Thứ ba, 18/06/2024 | 13:11
RSS

MU phải phá kỷ lục chuyển nhượng để có Harry Kane

Thứ tư, 22/03/2023, 15:08 (GMT+7)

Phía MU hy vọng sẽ thuyết phục được chủ tịch Daniel Levy mua Kane với giá phải chăng. Tuy nhiên, tờ The Times tiết lộ, Tottenham yêu cầu khoản phí vô cùng lớn.

MU đang rất muốn bổ sung một tiền đạo cắm chất lượng nhằm nâng cấp hàng công vốn đang phụ thuộc khá nhiều vào Marcus Rashford và họ nhắm tới Harry Kane của Tottelham, tiền đạo đang chuẩn bị bước vào năm cuối hợp đồng với Spurs và chưa có dấu hiệu ký tiếp.

Phía MU hy vọng sẽ thuyết phục được chủ tịch Daniel Levy cho phép Kane ra đi với mức giá phải chăng. Tuy nhiên, tờ The Times tiết lộ, Tottenham yêu cầu khoản phí 100 triệu bảng.

Nếu gia nhập sân Old Trafford, Harry Kane sẽ trở thành bản hợp đồng đắt giá nhất lịch sử Man United. Mùa này, cầu thủ người Anh vẫn duy trì thành tích săn bàn ấn tượng. Tuy vậy, Tottenham liên tục trắng tay những năm qua khiến Kane khá thất vọng và nhiều lần ẩn ý muốn ra đi để chinh phục các danh hiệu.

MU phải phá kỷ lục chuyển nhượng để có Harry Kane
MU gặp khó trong việc chiêu mộ Harry Kane

 

Harry Kane là lựa chọn ưu tiên của HLV Erik ten Hag bởi đây là mẫu tiền đạo toàn diện, dứt điểm đa dạng, phối hợp tốt và đã quen với môi trường bóng đá Anh.

Ngoài ra còn một vài cái tên cũng nằm trong danh sách xem xét chuyển nhượng của MU trong thời điểm tới, bao gồm Victor Osimhen, Goncalo Ramos và Benjamin Sesko.

Tuy vậy, Osimhen là một ca khó của đội chủ sân Old Trafford. Tương tự như Tottenham, Napoli rất biết cách làm giá cầu thủ của mình. Napoli từng bỏ ra tới 75 triệu bảng Anh mua Osimhen và MU phải chi ra số tiền còn cao hơn cả mức phí dành cho Kane nếu muốn sở hữu tiền đạo người Nigeria này.

Hung Nguyen
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại