Thứ hai, 08/03/2021 | 04:22
RSS

MU bán hai tiền vệ để 'lấy chỗ' cho Donny van de Beek

Thứ ba, 01/09/2020, 18:48 (GMT+7)

Để dọn chỗ cho tân binh Donny van de Beek, MU đang tìm cách bán đi một số cầu thủ không còn phù hợp với lối chơi của đội tuyển.

Sự kiện:
Premier League

Theo báo chí nước Anh, "Quỷ đỏ" Manchester đang xúc tiến bán gấp Andreas Pereira và Jesse Lingard để dọn chỗ cho tân binh Donny van de Beek, tân binh chất lượng của MU sẽ gia nhập đội bóng này trong thời gian tới.

Pereira và Lingard dành phần lớn mùa giải 2019/20 trên ghế dự bị, đặc biệt sau khi Bruno Fernandes đến sân Old Trafford và Paul Pogba bình phục chấn thương. Bên cạnh đó, bản thân hai cầu thủ này không có đóng góp nào đáng kể mỗi lần được HLV trưởng của MU tạo điều kiện ra sân.

MU bán một lúc hai tiền vệ vì Donny van de Beek?
Andreas Pereira và Jesse Lingard được đồn đoán sắp rời MU

Van de Beek là tân binh đầu tiên của Man United hè này. Hảo thủ này chuẩn bị ký hợp đồng 5 năm với MU cùng mức phí chuyển nhượng 40 triệu bảng. Theo phóng viên Keveh Solhekol của Sky Sports, Man United đã hời lớn ở thương vụ này khi Van de Beek là cầu thủ đáng giá 80 triệu bảng.

“Man United đã có một thương vụ tuyệt vời. Tôi nghĩ về cơ bản, họ đang có được một cầu thủ 80 triệu bảng với giá chỉ 1 nửa. Họ có được cậu ấy với giá 40 triệu bảng vì đại dịch covid-19 bởi vì những đội bóng như Real Madrid muốn cậu ấy nhưng không thể chi tiền hè này.

Chàng trai này là một cầu thủ xuất sắc thật sự. Cậu ấy đã là một ngôi sao lớn. Nhưng tôi nghĩ ở Old Trafford, cậu ấy sẽ còn vươn lên thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới Tôi nghĩ việc cậu ấy chọn gia nhập Man United là điều phi thường. Real Madrid có lẽ sẽ nói với cậu ấy rằng hãy chờ chúng tôi vào hè năm sau. Nhưng cậu ấy muốn đến Old Trafford”.

Cha của Van de Beek tỏ ra vô cùng háo hức khi con trai của mình được cập bến một trong những đội bóng lớn nhất thế giới như Man United, là đội bóng mà ông rất yêu thích trong nhiều năm qua.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN