Thứ tư, 07/12/2022 | 17:59
RSS

Mr Đàm tự nhận là người cuồng con, xúc động khóc nhớ khoảnh khắc Polo Huỳnh chào đời

Thứ năm, 20/10/2022, 07:15 (GMT+7)

Khi chia sẻ về cảm xúc lần đầu làm cha, nhiều lần ông hoàng nhạc Việt nước mắt trực trào đến rưng rưng.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ những khoảnh khắc đặc biệt trong 3 năm giấu con thông qua series Nhật Ký Làm Cha. Trong tập một phát tối 18/10 Mr Đàm hé lộ những giây phút đầu tiên con trai ruột Polo Huỳnh chào đời khiến người hâm mộ không khỏi xúc động.

Lần đầu làm cha, Đàm Vĩnh Hưng tự nhận là người cuồng con

Con trai Đàm Vĩnh Hưng tên là Polo Huỳnh, 3 tuổi.

Nhớ lại khoảnh khắc khi con trai chào đời, nam ca sĩ đã không kìm nổi nước mắt mà kể lại. Thời điểm 3 năm trước, khi Polo sinh, anh lại có chuyến lưu diễn Mỹ  “Hưng đang ở Mỹ và tính là khi xuống sân bay sẽ về nhà nghỉ ngơi, chuẩn bị gặp con vào ngày mai. Ai ngờ ‘ổng’ chui ra sớm một ngày, cũng may đúng lúc Hưng đáp máy bay là lao ngay tới bệnh viện gặp con. Và ông trời thương mình, con sinh đúng năm Hợi là năm tuổi của Hưng. Từ nay heo cha đã có thêm heo con”, Đàm Vĩnh Hưng xúc động chia sẻ. 

Lần đầu làm cha, Đàm Vĩnh Hưng tự nhận là người cuồng con

Khi chia sẻ về cảm xúc lần đầu làm cha, nhiều lần ông hoàng nhạc Việt nước mắt trực trào đến rưng rưng khi nhắc về hạnh phúc giản đơn của mình.

Anh thừa nhận mình là người cuồng con, mọi việc làm đều chỉ nghĩ đến con mà thôi: "Ba là một người rất thích mua sắm. Vậy mà từ khi con chào đời, ba đã thay đổi hoàn toàn. Chỉ nghĩ đến con thôi. Mua 1 món gì cho mình cũng cảm thấy có lỗi. Ba muốn để dành tất cả cho con, cho chị Hai Như và anh Ba Tin".

Lần đầu làm cha, Đàm Vĩnh Hưng tự nhận là người cuồng con

Hình ảnh bé Polo Huyền khi mới trào đời. 

Nam ca sĩ còn tiết lộ mình nghiện con tới mức mỗi khi đi lưu diễn, anh đều mang theo bộ đồ của bé Polo và cả chai nước giặt đồ của bé để lúc nào mùi thơm của con cũng vương bên mình. 

Lần đầu làm cha, Đàm Vĩnh Hưng tự nhận là người cuồng con

Lần đầu làm cha, Đàm Vĩnh Hưng tự nhận là người cuồng con

Anh lưu lại kỷ niệm với bé bằng những dòng nhật ký viết tay cẩn thận, chụp hàng nghìn khoảnh khắc của con, phân loại từng giai đoạn, chọn in hình dán vào sổ. "Tôi có 4-5 cuốn ghi lại giây phút con chào đời, lớn lên từng ngày thế nào, giận thế nào hay ốm đau ra sao. Tôi thích tự tay lưu lại kỷ niệm để mai này bé lớn lên nhìn lại sẽ biết ba Hưng đã hạnh phúc thế nào", Mr Đàm chia sẻ.

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ công khai con trai ruột trong live concert The Portrait tại Hà Nội vào tối 2/10 khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ. Đến nay, câu chuyện làm cha ở tuổi 51 của ông hoàng nhạc Việt vẫn là chủ đề được mọi người đặc biệt quan tâm.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại