Chủ nhật, 17/10/2021 | 09:54
RSS

Mourinho thẳng tay trừng phạt 3 trò cưng vì vi phạm 1 điều

Thứ hai, 04/01/2021, 06:30 (GMT+7)

Sergio Reguilon, Giovani Lo Celso và Erik Lamela không có tên trong danh sách đăng ký ở trận Tottenham thắng Leeds 3-0 vì vi phạm quy tắc giãn cách xã hội.

Ở vòng 17 Premier League, Tottenham đã chấm dứt chuỗi 4 trận toàn và thua với chiến thắng 3-0 trước Leeds United. Tuy nhiên, Jose Mourinho không thực sự hài lòng vì có 3 học trò của ông vi phạm quy tắc phòng chống covid-19 đó là Sergio Reguilon, Giovani Lo Celso và Erik Lamela.


3 cầu thủ Tottenham tổ chức tiệc Giáng sinh với nhiều người lạ.

3 cầu thủ trên của Tottenham cùng với tiền vệ Manuel Lanzini của West Ham và một số người lạ khác đã cùng nhau tổ chức một bữa tiệc Giáng sinh. Điều này là vi phạm quy tắc giãn cách xã hội ở Anh vì theo quy định, những người sống bên ngoài hộ gia đình thì không được phép tiếp xúc cùng nhau trong một thời gian dài.

Trong đó, cầu thủ khiến Mourinho thất vọng nhất là Sergio Reguilon. Trước đó, hậu vệ người TBN nói rằng anh sẽ đón Giáng sinh 1 mình nên Mourinho đã quyết định tặng cho anh 1 con lợn con giống Bồ Đào Nha để ăn. Nhưng sự thật thì không phải vậy, Reguilon đã ăn uống và tổ chức tiệc linh đình cùng nhiều người.

Mourinho tức giận nói: "Tôi đã tặng cho Reguilon một con lợn để ăn vì cậu ấy nói rằng cậu ấy đón Giáng sinh một mình. Tôi luôn nghĩ về cậu ấy, nhưng thực tế thì không phải vậy, cậu ấy không hề cô đơn. Với tư cách là một CLB, tất nhiên chúng tôi cảm thấy thất vọng vì chúng tôi đã cung cấp cho các cầu thủ tất cả những điều cần biết để phòng tránh Covid-19, và chúng tôi không hài lòng. Đó thực sự là một bất ngờ tồi tệ với chúng tôi".

Đó cũng là lý do Mourinho thẳng tay loại 3 cầu thủ Sergio Reguilon, Giovani Lo Celso và Erik Lamela ở trận tiếp đón Leeds. Trước đó, Reguilon vốn là lựa chọn số 1 bên hành lang cánh trái của Tottenham nhờ khả năng công, thủ toàn diện. Không loại trừ khả năng, 3 cầu thủ này tiếp tục phải chịu án phạt nội bộ trong thời gian tới.

Minh Tú
Theo Dân Việt