Thứ tư, 17/08/2022 | 05:47
RSS

Một tháng ở nhà cách ly, Ngọc Trinh vẫn sắm thêm 40 đôi giày hàng hiệu

Thứ sáu, 01/05/2020, 07:19 (GMT+7)

Mặc dù chưa "đập hộp" và tiết lộ giá trị mỗi đôi nhưng nhìn sơ sơ dân tình cũng đếm được Ngọc Trinh vừa sắm thêm 40 đôi giày mới đủ kiểu dáng và màu sắc.

1 tháng ở nhà cách ly, Ngọc Trinh sắm 40 đôi giày hàng hiệu
1 tháng ở nhà cách ly, Ngọc Trinh sắm 40 đôi giày hàng hiệu

Nói đến Ngọc Trinh là công chúng lại hình dung ra một "Nữ hoàng nội y" xinh đẹp và quyến rũ. Ở tuổi 30, Ngọc Trinh khiến nhiều người ngưỡng mộ khi có cuộc sống xa hoa, sở hữu tủ đồ hiệu khủng cùng nhiều tài sản định giá triệu đô. Không chỉ sở hữu nhiều túi Chanel, Louis Vuitton,... "vòng eo 56" còn nắm giữ trong tay những chiếc túi Birkin da sấu vừa hiếm lại "tiền tấn tiền tạ". Và nổi bật nhất là chiếc Hermes "bạch tạng" mang giá trị bằng cả một căn nhà!

Thời gian gần đây, trong lúc nghỉ dịch ở nhà, Ngọc Trinh cũng tranh thủ khoe mọi ngóc ngách trong biệt thự mới tậu và đặc biệt là tủ đồ hiệu hoành tráng như cửa hàng thời trang khiến dân tình phải trầm trồ. 

1 tháng ở nhà cách ly, Ngọc Trinh sắm 40 đôi giày hàng hiệu

Kệ giầy của Ngọc Trinh.

Đặc biệt, mới đây Ngọc Trinh còn khoe vừa bổ sung thêm 1 kệ chứa đồ to để trưng bày những đôi giày vừa tậu được trong những ngày nghỉ dịch ở nhà. Mặc dù chưa "đập hộp" và tiết lộ giá trị mỗi đôi nhưng nhìn sơ sơ dân tình cũng đếm được cô vừa sắm thêm 40 đôi giày mới đủ kiểu dáng và màu sắc.

 "Nữ hoàng nội y" chia sẻ đây là thành quả mua sắm trong hơn 1 tháng cô ở nhà tự cách ly xã hội Mỹ nhân chơi đồ hiệu trong Vbiz không ít, nhưng mua thả ga như Ngọc Trinh thì hiếm.

Nhân Sinh
Theo Đời sống Plus/GĐVN