Thứ ba, 02/06/2020 | 17:00
RSS

Ngọc Trinh tiết lộ muốn lập gia đình và sinh một con trai và một con gái

28-04-2020 07:28:11

Minh chứng là ở thời điểm hiện tại, Ngọc Trinh đã chuẩn bị sẵn 2 phòng cho con trai và con gái trong căn biệt thự triệu đô của mình.

Ngọc Trinh tiết lộ muốn lập gia đình và sinh một con trai và một con gái
Ngọc Trinh đang tìm một người để có thể lập gia đình, sinh con.

Chuyện tình cảm của Ngọc Trinh luôn là đề tài nhận được nhiều sự chú ý của khán giả cũng như fan hâm mộ của “Nữ hoàng nội y”. Cách đây không lâu, Ngọc Trinh đã hé lộ đã có bạn trai mới sau khi chia tay mối tình hơn 2 năm với 1 người đàn ông dấu mặt. Không những thế, người đẹp còn chia sẻ thêm rằng vì bạn trai thích body hiện tại nên cô sẽ không có ý định thay đổi.

Mới đây, trong một buổi livestream trò chuyện với người hâm mộ trên trang cá nhân, Ngọc Trinh đã trả lời các câu hỏi về kế hoạch lập gia đình, sinh con.

Theo đó, “nữ hoàng nội y Việt” nhận được câu hỏi: “Chị ơi, khi nào chị lấy chồng vậy chị? Em muốn được nhìn thấy chị mặc đầm cô dâu quá”.

Thích thú trước thắc mắc của fan, Ngọc Trinh thoải mái chia sẻ: “Thực ra, khoảng 2-3 năm về trước, chị cũng nghĩ mình sẽ lấy chồng trước năm 30 tuổi hoặc có con trước năm 30 tuổi. Nhưng giờ đã 31 tuổi rồi, chị nghĩ đó là do duyên ông trời định. Đến lúc nào đó gặp anh nào cảm thấy phù hợp thì sẽ cưới, chứ chị không có quy định ra là ba mươi mấy tuổi hay bốn mươi mấy tuổi cưới nữa, không có quan trọng chuyện đó nữa”.

Ngọc Trinh tiết lộ muốn lập gia đình và sinh một con trai và một con gái
Ngọc Trinh trò chuyện với fan.

Đến câu hỏi về ý định sinh con, người đẹp Trà Vinh hào hứng hơn hẳn. Cô tiết lộ, ở độ tuổi hiện tại, cô rất muốn có em bé rồi. Theo Ngọc Trinh, cô có đến 11 đứa cháu, mỗi lần nhìn các cháu thì khao khát có đứa con của riêng mình càng mãnh liệt hơn.

“Chị muốn có một bé trai và một bé gái. Chị rất muốn sinh đôi, nhưng cũng phải tìm một anh nào đó phù hợp phong thủy để cho ra cặp đôi đó. Thực sự chị rất muốn có, càng sớm càng tốt… Một người đẹp như chị mà không sinh một đứa con gái để lại giống thì cũng hơi uổng”, cô hài hước nói.

Ngọc Trinh nổi tiếng với đường tình thị phi. Mặc dù chưa từng công khai người yêu của mình thế nhưng trải qua mỗi cuộc tình, người đẹp đều được cưng chiều như bà hoàng, thế nhưng kết quả cuối cùng đều đổ vỡ. Ở độ tuổi 31, chân dài đã hướng đến mái ấm đầy ắp tiếng cười trẻ thơ. Minh chứng là ở thời điểm hiện tại, Ngọc Trinh đã chuẩn bị sẵn 2 phòng cho con trai và con gái trong căn biệt thự triệu đô của mình.

Cuối năm 2019, Ngọc Trinh xác nhận chia tay bạn trai đại gia được cho là ngoài 50 tuổi. Chỉ vài tháng sau đó, cô tìm thấy bến đỗ mới. Cũng như những lần trước, mỹ nhân “Vòng eo 56” giấu người yêu rất kỹ, khoe ảnh chụp chung nhưng bôi đen toàn bộ, không để lộ bất kỳ dấu vết nào. Chỉ biết, Ngọc Trinh gọi người này là “cậu bé”, “cậu gấu”, “nhóc” trong mỗi lần khoe qua được tặng vào Valentine (14/2), Quốc tế Phụ nữ (8/3) hay chú thích ảnh chụp chung. Điều này khiến dân mạng đoán, tình mới của Ngọc Trinh là một người kém tuổi cô.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN