Chủ nhật, 01/08/2021 | 22:57
RSS

Một phụ nữ mất tích khi đi bắt ốc gần bãi Đất Đỏ ở Phú Quốc

Thứ sáu, 20/11/2020, 16:43 (GMT+7)

Đồn biên phòng Cửa khẩu cảng An Thới, huyện Phú Quốc, Kiên Giang đang phối hợp người dân địa phương tìm kiếm một phụ nữ mất tích khi đi bắt ốc gần bãi Đất Đỏ.

Sự kiện:
Kiên Giang

Ngày 20/11, thông tin trên Thanh Niên, trung tá Nguyễn Phương Thanh, Phó đồn trưởng Đồn Biên phòng Cửa khẩu cảng An Thới (H.Phú Quốc, Kiên Giang), cho biết đơn vị đang phối hợp người dân tìm kiếm một phụ nữ bị mất tích khi đi bắt ốc gạo tại khu vực Bãi Đất Đỏ.

Theo gia đình cho biết, chị Võ Thị Như Hoài (sinh năm 1990, quê quán tỉnh Phú Yên) tạm trú khu phố 5, thị trấn An Thới cùng chồng đợi xin việc làm nhưng chưa có. Thời gian này, chị Hoài đi hốt ốc cùng chồng để bán kiếm thêm tiền mua sữa cho 2 con nhỏ.

Tìm cô gái mất tích khi đi bắt ốc gần bãi Đất Đỏ ở Phú Quốc

Người nhà đang tìm kiếm chị Hoài ở khu vực bãi Đất Đỏ. Ảnh: Thanh Niên

Khoảng 16 giờ ngày 18/11, chồng chị Hoài đi TT.Dương Đông có việc nên chị Hoài gửi 2 con nhỏ cho bà ngoại trông coi rồi ra khu vực Bãi Đất Đỏ bắt ốc gạo. Tuy nhiên, chờ mãi không thấy chị về nhà nên mọi người đi tìm nhưng chỉ phát hiện đồ đạc, vật dụng trên bãi đất nhưng không thấy chị Hoài đâu nên đã trình báo các cơ quan chức năng địa phương. Ban đầu, cơ quan chức năng dự đoán có thể chị Hoài bị đuối nước và bị nước cuốn mất tích.

Được biết gia cảnh của chị Hoài cũng rất khó khăn nên nhiều người dân cũng đóng góp ủng hộ cho 2 đứa con chị. Hiện vụ việc vẫn đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, xác minh.

Hoàng Hà (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN