Thứ bảy, 13/08/2022 | 02:10
RSS

Một phụ nữ bị người đàn ông đánh túi bụi trong thang máy

Thứ ba, 31/05/2022, 07:10 (GMT+7)

Chị H. đang đi trong thang máy chung cư Hateco lên tầng 8 thì bất ngờ bị người đàn ông mặc áo xanh đi cùng thang máy đẩy mạnh từ phía sau ra ngoài sảnh, tát 2 lần.

Clip ghi lại sự việc

Ngày 30/5, mạng xã hội xôn xao đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một người đàn ông xô đẩy, đánh một phụ nữ . Được biết, sự việc xảy ra vào tối 28/5 tại chung cư Hateco (phường Phương Canh, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Tối cùng ngày, trao đổi với PV Dân trí, lãnh đạo Công an phường Phương Canh (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) cho biết, đơn vị đã nhận được trình báo của chị T.H. (32 tuổi; trú tại phường Phương Canh) – người phụ nữ bị hành hung trong đoạn clip và đang thụ lý giải quyết.

Theo chị H., vào tối ngày 28/5, chị đang đi trong thang máy chung cư Hateco lên tầng 8 thì bất ngờ bị người đàn ông mặc áo xanh đi cùng thang máy đẩy mạnh từ phía sau ra ngoài sảnh chung cư, đồng thời tát 2 lần. Sau khi bị đẩy mạnh ra ngoài, chị H. chống cự lại. Giữa 2 người xảy ra xô xát phía ngoài sảnh chung cư và được mọi người can ngăn.

Được biết, giữa chị H. và người đàn ông này không hề quen biết, không cãi cọ hay xô xát gì trước đó. Ở trong thang máy, chị đứng phía trước và người đàn ông này cũng không nói là muốn ra tầng nào hay nhờ nhường đường.

Người đàn ông xô đẩy, đánh túi bụi một phụ nữ đi cùng thang máy

Người đàn ông giải thích là do áp lực với công việc nên vô cớ hành động thiếu kiểm soát với chị H. như vậy. Ảnh cắt từ clip

Nguồn tin trên Người lao động cho biết, sau sự việc, chị H. đã trình báo Công an phường Phương Canh. Chiều cùng ngày (30/5), chị H. và người đàn ông hành hung chị đã tới trụ sở công phường Phương Canh để làm việc.

Tại đây, người đàn ông giải thích là do áp lực với công việc nên vô cớ hành động thiếu kiểm soát như vậy. Hiện cơ quan công an đang thụ lý, giải quyết vụ việc theo quy định.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại