Thứ ba, 02/06/2020 | 14:53
RSS

Một loạt ngôi sao nghỉ thi đấu ở vòng 10 V.League 2019

17-05-2019 15:37:51

Rất nhiều ngôi sao đã không thể tham dự vòng 10 V.League 2019 khi nhận án treo giò của VPF.

Theo ban tổ chức, rất nhiều ngôi sao đã không thể tham dự vòng 10 V.League 2019 cuối tuần này, khi nhận án treo giò của VPF. Cụ thể, Phạm Công Hiến (TP HCM), Hà Minh Tuấn (Quảng Nam), Trần Định Trọng (Hà Nội FC) và Đỗ Merlo (SHB Đà Nẵng) đã nhận thẻ đỏ ở vòng 9 vừa qua. Ngoài ra Đào Văn Phong (Khánh Hoà) và Hoàng Vũ Samson (Hà Nội FC) cũng không ra sân tại vòng 10 giải bóng đá vô địch quốc gia tuần này, khi đã đã nhận đủ 3 thẻ vàng và phải nghỉ ở vòng đấu này.

Với việc Trần Định Trọng và Hoàng Vũ Samson không thể ra sân vì thẻ phạt, Hà Nội FC đang sứt mẻ nhân sự nghiêm trọng ở vòng này, khi mà Duy Mạnh chắc chắn vắng mặt khi dính chấn thương khá nặng, (nguy cơ vắng mặt ở King’s Cup 2019), Văn Quyết và Ngân Văn Đại cũng chưa hoàn toàn bình phục, vì vậy khả năng ra sân vẫn bị bỏ ngỏ.

Tại vòng 10 V-League 2019, Hà Nội FC sẽ triếp đón SHB Đà Nẵng trên sân nhà Hàng Đẫy vào lúc 19h ngày 19/5 tới đây.

vòng 10 V.League 2019 rất nhiều cầu thủ nghỉ thi đấu
Vòng 10 V.League 2019 nhiều hảo thủ vắng mặt do thẻ phạt. Ảnh: Bongda

Sau cú xảy chân trước Hà Nội ở vòng 7, TP HCM đã nhanh chóng lấy lại vị trí số 1 bằng việc đòi lại ngôi đầu bảng xếp hạng sau vòng đấu trước. Ở vòng 10 này, thầy trò HLV Chung Hae Soung sẽ làm khách trên sân của Than Quảng Ninh.

Ở trận quan trọng với đội bóng đất Mỏ, TP HCM  sẽ không có được sự phục vụ của Phạm Công Hiển do cầu thủ nãy lĩnh thẻ đỏ ở vòng đấu trước. Rất may cho đội bóng của HLV Chung Hae Soung khi trong trận làm khách của Than Quang Ninh, họ chào đón sự trở lại kịp thời của tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh.

Sự trở lại của Hoàng Thịnh với lối chơi máu lửa, không ngại va chạm sẽ giúp lối chơi phòng ngự chắc chắn của ông Chung xây dựng trở lại với hiệu quả cao nhất.  Tận dụng cơ hội Hà Nội FC gặp khó về lực lượng và vừa căng sức ở AFC Cup TP HCM chắc chắn dốc toàn lực để nhân cơ hội này để bứt phá và nới rộng thêm khoảng cách với đối thủ.

Danh sách 6 cầu thủ nghỉ vòng 10 V.League vì thẻ phạt

1.Phạm Công Hiển (TP HCM - thẻ đỏ)
2. Đào Văn Phong (S.Khánh Hòa - 3 thẻ vàng)
3. Hà Minh Tuấn (Quảng Nam - Thẻ đỏ)
4. Trần Đình Trọng (Hà Nội - thẻ đỏ)
5. Hoàng Vũ Samson (Hà Nội - 3 thẻ vàng)
6. Đỗ Merlo (SHB Đà Nẵng - thẻ đỏ)

Xem thêm: Tiền đạo Công Phượng thiết lập kỷ lục siêu ấn tượng

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN