Thứ sáu, 03/04/2020 | 04:59
RSS

Một công nhân tử vong thương tâm vì điện giật khi sửa hồ cá

09-03-2019 19:48:00

Ba công nhân thi công sửa hồ cá một quán hải sản trên đường Hà Huy Tập (phường Hòa Khê, quận Thanh Khê, Đà Nẵng) thì điện giật khiến một người tử vong.

Sự việc xảy ra vào khoảng 14h chiều 9/3, tại một quán hải sản trên đường Hà Huy Tập (phường Hòa Khê, quận Thanh Khê, Đà Nẵng).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14h chiều 9/3, anh Ngô Bá Khánh (31 tuổi) cùng 2 công nhân khác được thuê lội xuống nước để sửa hồ cá tại một quán hải sản trên đường Hà Huy Tập. Trong lúc sửa hồ cá, không may, anh Khánh bị điện giật tử vong. Hai nam công nhân khác cũng bị điện giật bị thương. 

1 công nhân chết thương tâm vì điện giật khi sửa hồ cá1 công nhân chết thương tâm vì điện giật khi sửa hồ cá
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Dân Việt & PLO

Người dân chứng kiến sự việc cho biết, khi anh Khánh đang khoan, bất ngờ máy khoan rơi xuống nước khiến anh bị điện giật tử vong tại chỗ. Hai nam công nhân còn lại cố giật ổ điện máy khoan cứu anh Khánh nhưng cũng bị điện giật đập mặt xuống đất.

Được biết, nhóm thợ này được chủ nhà hàng thuê sửa hồ cá. Anh Khánh có vợ và ba con nhỏ. Vợ anh Khánh vừa mới sinh được khoảng 1 tháng. Người dân khu vực đã tạo thùng để mọi người quyên góp giúp gia đình của nam công nhân bị tử vong.

Lực lượng chức năng quận Thanh Khê đã đến khám nghiệm hiện trường, làm rõ nguyên nhân.


Xem thêm: Bất ngờ với gia cảnh khốn khổ của anh em Tam Mao

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN