Thứ hai, 06/04/2020 | 17:50
RSS

Chia tay bạn gái, thiếu niên đòi 3 triệu đồng mới xóa ảnh 'nóng'

09-03-2019 15:01:26

Sau khi chia tay, Nguyễn Phan Duy Khánh đã dùng những hình ảnh nhạy cảm mà bạn gái gửi trước đó để yêu cầu nạn nhân đưa tiền nếu không sẽ tung lên mạng.

Chia tay bạn gái, thiếu niên đòi 3 triệu đồng mới xóa ảnh nóngSau khi chia tay, Khánh đòi bạn gái đưa 3 triệu đồng mới xóa ảnh "nóng"

Báo Tri Thức Trẻ đưa tin, ngày 9/3, Công an huyện Cư Jút (tỉnh Đắk Nông) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Phan Duy Khánh (16 tuổi, ngụ huyện Cư Jút) để điều tra về hành vi Cưỡng đoạt tài sản.

Theo điều tra, Khánh và cháu T. (17 tuổi, trú tại huyện Cư Jút) có quan hệ tình cảm với nhau. Trong thời gian yêu nhau, T. đã quay phim, chụp những ảnh nhạy cảm của mình gửi cho Khánh.

Thông tin trên báo Người Lao Động cho biết, ngày 15/2, T. và Khánh chia tay nên thiếu nữ này đề nghị xóa các clip và hình ảnh nhạy cảm của mình. Tuy nhiên, Khánh yêu cầu T. phải đưa 3 triệu đồng mới xóa ảnh "nóng", nếu không sẽ tung lên mạng.

Lo sợ bị tung hình ảnh nhạy cảm lên mạng, ngày 19/2, T. đã đưa trước cho Khánh 1 triệu đồng. 

Sau khi nhận tiền, Khánh tiếp tục nhắn tin đe dọa và yêu cầu T. đưa số tiền còn lại. Ngày 23/2, Khánh đang nhận thêm 2 triệu đồng của T. thì bị công an bắt quả tang.

Xem thêm:

Đình chỉ công tác cô giáo chung phòng với nam sinh lớp 10 trong khách sạn

PV (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN