Thứ bảy, 18/05/2024 | 07:12
RSS

Một bệnh nhân nhảy từ tầng 3 bệnh viện xuống đất tử vong

Thứ sáu, 01/02/2019, 13:56 (GMT+7)

Trong lúc các bác sĩ đang thăm khám, người đàn ông bất ngờ nhảy từ tầng 3 bệnh viện xuống đất. Mặc dù các bác sĩ đã kịp thời cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.

Người đàn ông bất ngờ nhảy từ tầng 3 bệnh viện xuống đất tử vong
Ảnh minh họa.

Ngày 2/1, cơ quan chức năng tỉnh Đắk Lắk cho biết trên Người Lao Động, đơn vị đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ vụ việc 1 bệnh nhân nhảy lầu tự tử.

Theo thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, ông Trần X. (53 tuổi, ngụ huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk) được gia đình đưa vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk cấp cứu trong tình trạng tụ máu ở não, nứt sọ.

Ngay sau đó, ông X. được đưa đến khoa Ngoại thần kinh của bệnh viện để điều trị. Khoảng 9h30', trong lúc các bác sĩ đang thăm khám, ông X. bất ngờ chạy ra ngoài, nhảy từ tầng 3 của bệnh viện xuống đất. Mặc dù các bác sĩ đã kịp thời cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.

Thông tin trên Dân Việt, trước đó do có mâu thuẫn với gia đình nên ông X. đã đập đầu vào tường dẫn đến thương tích. Sau khi ông X. tử vong, cơ quan chức năng đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân vụ việc.


Xem thêm: Ngoan cố chống đối CSGT, tài xế ô tô bất ngờ nhảy lầu nguy kịch

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN