Thứ năm, 24/01/2019 | 03:59
RSS

Món ăn Halloween đơn giản nhưng đảm bảo ai cũng bỏ chạy

28-10-2017 11:26:34

Chỉ với một vài phút, bạn có thể làm nên những món ăn Halloween đơn giản mà độc đáo.

Món gián

Món ăn Halloween đơn giản nhất phải kể đến những chú gián bằng nho khô. Bọc thịt xông khói quanh một hạt quả khô như chà là hoặc nho khô. Cắt phần nạc của miếng thịt làm râu gián. Cho vào lò nướng khoảng 4 phút, đến khi thịt sậm màu lại là chuẩn gián.

món ăn halloween đơn giản
Món gián kinh dị. Ảnh: Internet

Món sâu bọ

Nếu bạn không biết làm bánh thì cũng không sao cả. Mua sẵn bánh cupcake sô cô la không kem và một gói kẹo dẻo con sâu, sau đó “đào hang” trên bánh và thả sâu vào là xong.

Món phù thủy

Tất cả những gì bạn cần là kem, bánh ốc quế vị sô cô la và một ít kẹo sô cô la màu. Dùng muỗng múc kem ra đĩa, úp bánh ốc quế lên làm mũ; sau đó dùng kẹo trang trí phần tóc và mắt, mũi, miệng là có ngay một gã phù thủy. Nhớ ăn ngay trước khi "gã ta" tan chảy mất nhé!

Món mắt

món ăn halloween đơn giản
Món mắt đáng sợ. Ảnh: Internet

Cắt bánh mì thành lát tròn, phết mayonnaise hoặc phô mai mozzarella thành khối tròn lên làm tròng trắng. Thả vào một trái ô liu làm tròng đen, cuối cùng quấn thịt xông khói xung quanh. Thế là xong những con mắt ghê rợn làm món ăn Halloween đơn giản.

Món ma

Đích thị đây là món hoành thánh chiên. Lật ngược chiếc hoành thánh lại, chấm vào 2 con mắt là cả một đội quân ma ngay lập tức xuất hiện.

Ngón chân quỷ từ thịt

món ăn halloween đơn giản
Món ngón chân cái của quy y như thật. Ảnh: Internet

Những ngón chân cái của quỷ làm từ xúc xích sẽ rất được yêu thích trong bữa tiệc. Bạn nhào bột mì, quấn quanh xúc xích và nướng lên là xong. Dùng nước chấm mù tạt cho ngón chân quái vật thêm thơm ngon.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN