Thứ tư, 03/06/2020 | 20:44
RSS

Mitsubishi Pajero Sport 2020 vừa lộ diện tại Việt Nam có gì đặc biệt?

02-04-2020 15:35:37

Mẫu SUV 7 chỗ cỡ trung Mitsubishi Pajero Sport 2020 vừa được đưa về Việt Nam với nhiều thay đổi đáng chú ý

Mitsubishi Pajero Sport 2020 vừa lộ diện tại Việt Nam có gì đặc biệt

Theo thông tin trên báo Giao thông, Mitsubishi Pajero Sport 2020 vừa bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan với những thay đổi đáng chú ý, hứa hẹn mang lại sức hút cho mẫu SUV 7 chỗ cỡ trung này.

Theo thông tin từ một số tư vấn bán hàng của Mitsubishi, Pajero Sport 2020 dự kiến sẽ ra mắt thị trường Việt Nam vào cuối tháng 5/2020, rất có thể sẽ loại bỏ động cơ xăng V6, chuyển sang sử dụng máy dầu diesel.

Loại động cơ diesel dự kiến sẽ sử dụng là loại 4 xi lanh, dung tích 2.4L cho công suất 178 mã lực, kết hợp với hộp số tự động 8 cấp và tùy chọn hệ dẫn động bốn bánh của Mitsubishi là Super-Select 4WD-II, cho phép người dùng lựa chọn nhiều chế độ địa hình khác nhau.

Mitsubishi Pajero Sport 2020 vừa lộ diện tại Việt Nam có gì đặc biệt2

Thông tin trên Thanh niên cho biết, Pajero Sport 2020 là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời (facelift) chứ chưa phải mẫu xe hoàn toàn mới. Thay đổi rõ ràng nhất nằm ở phần đầu xe vẫn mang ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield, nhưng góc cạnh hơn, trong khi đó cụm đèn sương mù đặt tách biệt ở bên dưới như mẫu xe đàn em Triton. Các chi tiết mạ crôm to và dày, cùng với đó là nắp capô cao hơn.

Ở phía sau, đèn hậu chạy dọc cột D rút gọn, không còn dài tới cản sau như đời xe trước, phần đồ họa LED của cụm đèn hậu cũng thay đổi sang hình thức bắt mắt và hiện đại hơn. Cản sau và thiết kế mâm xe cũng được làm mới thu hút hơn trước.

Thiết kế nội thất không thay đổi về tổng thể nhưng Pajero Sport 2020 có màn hình giải trí và cụm đồng hồ LCD hiển thị màu, cả hai đều có cùng kích thước 8 inch. Đây là thay đổi quan trọng giúp cho khoang cabin của Pajero Sport 2020 thêm hiện đại và công nghệ.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN