Chủ nhật, 07/08/2022 | 22:27
RSS

Minh Quân nói gì khi bị mạo danh bán vé trận Việt Nam - Thái Lan

Thứ ba, 19/11/2019, 17:01 (GMT+7)

Tối 19/11, đội tuyển Việt Nam sẽ có trận đại chiến với Thái Lan ở lượt trận thứ 5 Bảng G - Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Hàng triệu trái tim người hâm mộ cả nước đang dõi theo các cầu thủ và cũng bởi vậy mà không ít những chiêu trò được kẻ xấu tạo ra nhân cơ hội này.

Minh Quân nói gì khi bị mạo danh bán vé trận Việt Nam - Thái Lan
Ca sỹ Minh Quân.

Mới đây, ca sĩ Minh Quân lên tiếng cảnh báo về việc anh chính là nạn nhân bị kẻ xấu lợi dụng để bán vé trận Việt Nam - Thái Lan.

Anh chia sẻ trên trang cá nhân: "Cảnh báo lừa đảo. Hiện trên facebook có bạn giả danh mình bán vé xem bóng đá trận Việt Nam - Thái Lan nên vừa xong có rất nhiều người liên lạc với mình để hỏi mua vé. Vì vậy mình xin kính báo, mình chỉ dùng duy nhất một facebook này, có dấu tích xanh còn tất cả những facebook khác không phải là mình nhé. Mong các bạn cảnh giác và cẩn trọng".

Trao đổi với PV, Minh Quân cho biết,  anh biết được vụ việc khi nhiều bạn bè gửi tin nhắn hỏi mua vé.

"Rất nhiều bạn gửi tin bảo anh ơi để lại cho em cái vé đó nhé, trong khi mình không buôn bán gì. Thậm chí bản thân tôi cũng không có vé để mà bán. Sau đó tôi cũng nhận thêm được tin nhắn muốn mua từ 4, 5 người nữa nên quyết định phải đăng tải để cảnh cáo mọi người. Tôi muốn chia sẻ vụ việc vì không muốn mọi người sẽ bị kẻ xấu lợi dụng và bản thân mình cũng bị ảnh hưởng", Minh Quân chia sẻ. 

Dự đoán về trận đấu tối nay, Minh Quân cho biết thêm dù không ra sân xem trực tiếp nhưng sẽ ở nhà để cổ vũ hết mình cho các tuyển thủ. Nam ca sĩ cũng dành hết niềm tin và dự đoán Việt Nam sẽ chiến thắng thuyết phục trước tuyển Thái Lan.

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN