Chủ nhật, 15/12/2019 | 01:10
RSS

Nghệ sĩ hài Chiến Thắng không nhận show để cổ vũ trận Việt Nam - Thái Lan

19-11-2019 14:43:12

Chiến Thắng tiết lộ, anh đã để trận Việt Nam gặp Thái Lan trong lịch diễn của mình, nên trong ngày hôm nay không nhận bất cứ show diễn nào.

Nghệ sĩ hài Chiến Thắng không nhận show để ở nhà cổ vũ trận Việt Nam - Thái Lan
Thầy trò đội tuyển Việt Nam đang đến gần mục tiêu vào vòng loại tiếp theo​.

Vào lúc 20h00 tối 19/11, đội tuyển Việt Nam sẽ đối đầu với đội tuyển Thái Lan trong khuôn khổ Vòng loại World Cup 2022. Hiện tại, đội tuyển Việt Nam đang dẫn đầu bảng G vòng loại thứ hai khu vực châu Á, với 10 điểm. Trong khi đó, Thái Lan (7 điểm) đang rất muốn thắng Việt Nam ngay tại sân Mỹ Đình để có thể trở lại cuộc đua cho vị trí đầu bảng G.

Trước giờ bóng lăn, nghệ sĩ hài Chiến Thắng đã có những chia sẻ với PV về dự đoán kết quả ngày hôm nay. Theo nghệ sĩ hài Chiến Thắng: "Lợi thế sân nhà và phong độ toàn đội cũng như sự dẫn dắt tuyệt vời của thầy Park, tôi dự đoán ngày mai kết quả Việt Nam thắng 2-1 trước Thái Lan. Thái Lan sẽ chơi tất tay như vậy ta càng có cơ hội. Khi chiến thuật của họ bị phá vỡ, không theo bài bản và họ sẽ thua".

Nghệ sĩ hài Chiến Thắng không nhận show để ở nhà cổ vũ trận Việt Nam - Thái Lan

Nghệ sĩ hài Chiến Thắng dự đoán Việt Nam thắng Thái Lan 2-1

Dự đoán cầu thủ nào sẽ ghi bàn, Chiến Thắng nói: "Chiến thuật của thầy Park rất khó lường, đến người hâm mộ còn luôn bị bất ngờ thì người Thái còn bị choáng và bất ngờ hơn. Điển hình trong trận đấu với UAE thầy Park đã tráo áo đấu của các cầu thủ khiến cho HLV và cầu thủ đối phương bị loạn hết từ đấu pháp đến chiến thuật. Thái Lan trận tới này cũng sẽ bị chúng ta "giăng bẫy" thôi. Chúng ta hãy cứ đợi xem.

Thái Lan sẽ chơi tử thủ vì sợ thua trên sân khách, nên khả năng cao là Việt Nam sẽ ghi bàn trước. Đội tuyển Việt Nam cả 3 tuyến cầu thủ nào cũng có thể ghi bàn, nhưng tôi nghĩ những cái tên như Tiến Linh, Anh Đức, Quang Hải sẽ có bàn thắng đá phạt".

Chiến Thắng tiết lộ, anh đã để trận Việt Nam gặp Thái Lan trong lịch diễn của mình, nên trong ngày hôm nay không nhận bất cứ show diễn nào. "Mặc dù có nhiều chỗ gọi show nhưng tôi không nhận bất cứ show nào để ở nhà xem bóng đá với gia đình, cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam", anh nói.

Phạm Lý
Theo Đời sống Plus/GĐVN