Thứ năm, 19/05/2022 | 02:13
RSS

Minh Béo sẽ được về Việt Nam ăn Tết Đinh Dậu?

Thứ năm, 15/12/2016, 18:32 (GMT+7)

"Minh Béo có thể được về Việt Nam ăn Tết Đinh Dậu cùng mẹ và gia đình vào ngày 24/12/2016 hoặc cuối năm nay", Dũng Taylor - chồng ca sĩ Thu Phương nhận định.

Tối 14/12, Dũng Taylor - chồng ca sĩ Thu Phương đăng trên trang cá nhân Facebook nhận định của mình về Minh Béo trước vụ xét xử sẽ diễn ra vào ngày 16/12 tới.

Anh viết: "Mức phạt thoả thuận giữa phía công tố viên quận Cam và phía biện sư của Minh Béo đã được chánh án chấp nhận là 18 tháng tù. Minh Béo bị bắt ngày 24/3/2016 và nếu tính đến ngày 16/12 này thì gần được 9 tháng. Theo luật pháp Hoa Kỳ, phạm nhân có hạnh kiểm tốt sẽ được giảm đến 50% mức án phạt.

Như vậy, Minh Béo có thể sẽ được trả tự do, để về Việt Nam ăn Tết cùng mẹ và gia đình vào ngày 24/12/2016 hoặc cuối năm nay".

Ngoài ra, anh cũng đưa ra giả định nếu được thả tự do, tòa án quận Cam sẽ chuyển hồ sơ của anh cho cảnh sát bộ di dân và bảo vệ biên giới Hoa Kỳ (ICE or USCIS) để tiến hành thủ tục trục xuất về Việt Nam.

Cuối cùng, anh thể hiện quan điểm cá nhân về sai lầm của diễn viên hài: "Cùng là người Việt và ai cũng một lần phạm lỗi dù lớn hay bé. Mọi người cũng nên cho người và cho mình một cơ hội làm lại từ đầu. Tôi không mong gì hơn những gì tôi đoán sẽ xảy ra vào sáng ngày 16/12 này".

Anh khuyên mọi người có thể bỏ qua lỗi lầm của Minh Béo: "Hãy buông thả để người được nhẹ nhàng, ôm thù hận không khác gì mình uống thuốc độc nhưng lại mong người khác chết".

Minh Béo 1

Dòng trạng thái của Dũng Taylor về Minh Béo. Ảnh: Facebook

Dòng trạng thái của Dũng Taylor về Minh Béo đã nhận được nhiều ý kiến của các Facebooker. Hầu hết đều đồng tình với ý kiến của chồng ca sĩ Thu Phương:

Tài khoản L.Q.T viết: "Tôi đồng tình với ý kiến rất nhân văn của anh Dũng. Tôi cũng hy vọng ngày 16/12 như anh".

H.V chia sẻ: "Trong đời ai cũng có những sai lầm. Mong rằng Minh Béo vạn sự bình an trở về, được mọi người ủng hô như trước đây, để có thể làm lại từ đầu và làm tốt hơn sau những vấp ngã".

Minh Béo 2

Những ý kiến bình luận của cư dân mạng về nhận định của Dũng Taylor. Ảnh: Facebook

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus