Thứ ba, 04/10/2022 | 21:34
RSS

Gương mặt bình thản của nghi can hành hạ trẻ em ở Campuchia khi bị bắt

Thứ tư, 07/12/2016, 23:07 (GMT+7)

Tối 7/12, lãnh đạo của Cục Cảnh sát hình sự (C45) - Bộ Công an xác nhận thông tin đã bắt được nghi can Nguyễn Thành Dũng (34 tuổi, quê An Giang) về hành vi hành hạ trẻ em.

Theo VnExpress, nghi can Nguyễn Thành Dũng, người bị cảnh sát Campuchia đề nghị Công an Việt Nam phối hợp truy bắt, đã bị bắt giữ. Lãnh đạo C45 cho biết ngay sau khi xác định được nghi can, lãnh đạo đã chỉ đạo tung lực lượng của Phòng 6 và các Cục nghiệp vụ của Bộ Công an, công an các địa phương truy bắt Dũng.

Nghi can Dũng khi bị bắt với gương mặt khá bình thản. Ảnh: Thanh Niên

Nghi can Dũng khi bị bắt với gương mặt khá bình thản. Ảnh: Thanh Niên

Lúc 20 giờ ngày 7/12, công an đã bắt được Dũng khi Dũng đang lẩn trốn tại TP.HCM Ngoài các clip bị tung lên mạng có cảnh Dũng hành hạ những đứa bé thì công an thu giữ được 48 clip hành hạ trẻ em khác có trong điện thoại của Dũng.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền nhiều đoạn clip ghi lại cảnh một thanh niên đánh đập, hành hạ bé trai không mặc quần áo. Thanh niên này còn dùng roi điện chích vào chân, vùng kín của đứa bé.

Hình ảnh cắt từ clip được cho là nghi can Dũng hành hạ trẻ em dã man. Ảnh: Facebook

Hình ảnh cắt từ clip được cho là nghi can Dũng hành hạ trẻ em dã man. Ảnh: Facebook

Sau đó, kẻ hành hạ còn trói tay đứa trẻ tội nghiệp lại, dùng kềm kẹp vào chân, mặt. Đứa trẻ chỉ biết la khóc mỗi khi bị thanh niên hành hạ. Cộng đồng mạng cho rằng kẻ hành hạ trẻ em trong clip tên Nguyễn Thanh Dũng, người từng làm việc tại các quán bar ở khu phố Tây (quận 1, TP.HCM).

Còn nơi diễn ra cảnh bạo hành là một đồn cao su ở Campuchia, giáp tỉnh Đắk Nông (Việt Nam). Liên quan đến vụ việc này đã có 3 người bị bắt tại Campuchia gồm 1 công dân Hà Lan và 2 người Campuchia, báo Thanh Niên cho hay.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus