Thứ ba, 03/10/2023 | 10:34
RSS

Messi đề đạt nguyện vọng rời Barca ngay lập tức

Thứ hai, 17/08/2020, 13:46 (GMT+7)

Tuy không nằm trong danh sách thanh lý của Barca nhưng Messi cảm thấy không hạnh phúc ở nơi đây và quyết chí muốn ra đi tìm thử thách mới.

Sự kiện:
La Liga

Sau 16 năm khoác áo Barcelona và chinh phục rất nhiều danh hiệu lớn nhỏ cùng đội bóng này, giờ đây Messi nhiều khả năng sẽ ra đi để tìm kiếm thử thách ở một chân trời mới với nhiều sự mới mẻ.

Theo nguồn tin của nhà báo Marcelo Bechler được dẫn lại từ Goal, Messi đã nói chuyện với ban lãnh đạo Barca và muốn rời đội bóng ngay lập tức, thay vì phải chờ tới kỳ chuyển nhượng mùa hè tới đây.

Sau thất bại 2-8 trước Bayern Munich tại Tứ kết, một không khí ảm đạm đang bao trùm đội bóng chủ sân Camp Nou. BLĐ đội bóng xứ Catalan quyết định cải tổ mạnh mẽ trong mùa hè 2020 để lấy lại niềm tin nơi người hâm mộ và trở lại mạnh mẽ ở Cúp châu Âu năm tới.

Messi đề đạt nguyện vọng rời Barca ngay lập tức
Messi muốn rời Barca trước kỳ chuyển nhượng mùa hè

Barca làm mới đội hình và Messi cùng 5 cái tên không bị điền vào danh sách thanh lý, tuy vậy tiền đạo Arrgentina cảm thấy không hạnh phúc ở nơi đây và quyết chí muốn ra đi tìm thử thách mới. Hợp đồng giữa Messi và Barca chỉ còn thời hạn tới mùa hè 2021. Theo đúng luật, chân sút sinh năm 1987 được phép đàm phán với các đội bóng khác ngay từ thời điểm hiện tại.

Theo The Mirror, Man City đang lên kế hoạch chiêu mộ Lionel Messi bằng mọi giá. Và khả năng M10 gia nhập bóng đá Anh là khá cao khi cầu thủ này đang không hạnh phúc ở CLB Barca.

Điều khoản phá vỡ hợp đồng của Messi với Barca có giá trị 635 triệu bảng, tuy nhiên trong hoàn cảnh Barca đang lâm vào khó khăn tài chính, cùng mong muốn ra đi của Messi, Man City tự tin sẽ chỉ phải chi số tiền nhỏ hơn nhiều so với con số nêu trên.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN