Thứ sáu, 29/09/2023 | 04:21
RSS

Mercedes C200 bị đập phá, có vết máu bất thường bỏ lại ven đường

Thứ sáu, 01/11/2019, 12:28 (GMT+7)

Người dân ở thôn tổ 12, thị trấn Yên Thế, huyện Lục Yên, Yên Bái bất ngờ phát hiện Mercedes C200 bị đập phá, trên xe có vết máu bỏ lại ven đường.

Mercedes C200 bị đập phá, có vết máu bất thường bỏ lại ven đường

Hiện trường phát hiện xe Mercedes C200 bị đập phá. Ảnh: BVPL 

Sáng 1/11, lãnh đạo Công an huyện Lục Yên (tỉnh Yên Bái) cho biết trên Người Đưa Tin, đơn vị đang điều tra, làm rõ vụ việc một chiếc xe ô tô Mercedes C200 bị đập phá, trên xe có vết máu bỏ lại ven đường tỉnh lộ 170, thuộc tổ 12, thị trấn Yên Thế, huyện Lục Yên.

Trước đó, sáng ngày 31/10, nhiều người dân ở thôn tổ 12, thị trấn Yên Thế, huyện Lục Yên, Yên Bái bất ngờ phát hiện một chiếc xe ô tô con, nhãn hiệu Mercedes C200 bị đập phá vỡ các cửa kính và bỏ lại ven đường.

Ngay sau khi nhận được tin báo của người dân, công an tỉnh Yên Bái và công an huyện Lục Yên đã nhanh chóng có mặt để phối hợp khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc.

Tại hiện trường, chiếc xe Mercedes C200 mang biển kiểm soát 30E - 63111 được đỗ ngay ngắn bên ven đường, theo hướng từ xã Liễu Đô đi thị trấn Yên Thế, tuy nhiên kính sau và các cửa kính đều bị đập vỡ, trong xe có dấu vết máu. Chủ nhân của chiếc xe chưa được xác định.

Theo người dân sinh sống gần khu vực hiện trường cho hay trên BVPL, khả năng chiếc xe được đỗ tại đây vào khoảng 4h sáng nay, người dân cũng không nghe thấy tiếng động mạnh của vụ đập phá, dưới đất khu vực quanh xe cũng không thấy các mảnh vụn của kính. Nhiều người nghi ngờ có khả năng xe đã bị đạp phá từ trước khi đưa đến đây.

Công an huyện Lục Yên đã ra thông báo truy tìm chủ sở hữu của chiếc xe  trên để phục vụ điều tra, xác minh. Hiện vụ việc vẫn đang được tích cực điều tra, làm rõ.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN