Chủ nhật, 13/06/2021 | 00:09
RSS

Mẹ nhẫn tâm bán con gái nhỏ để lấy tiền mua chiếc ô tô cũ

Thứ ba, 08/10/2019, 07:31 (GMT+7)

Alice Todd, đến từ Thomasville, bang Georgia (Mỹ) bị buộc tội giao dịch bất hợp pháp khi bà này bán con gái 2 tuổi của mình cho một cặp đôi để đổi lấy chiếc Plymouth Laser.

Sự việc được phát hiện khi ngày 22/7 Tina Chavis (47 tuổi) và Vicenio Romero (53 tuổi) mang bé gái hai tuổi tới bệnh viện khám và nhận là con mình, cáo trạng ngày 30/9 của cảnh sát quận Davidson, bang North Carolina xác địnhh.

Trong quá trình điều tra kết quả, người phụ nữ trên khẳng định cô là mẹ của đứa trẻ. Chavis sau đó đã thay đổi câu chuyện của mình, thay vào đó, cô ta cho rằng mình là mẹ nuôi của trẻ mới biết đi. Người phụ nữ này cũng không thể cung cấp bất kỳ giấy tờ nào chứng minh bé gái là con ruột của mình.

Trên người bé có vết thâm tím nên bác sĩ báo tin cho cảnh sát và dịch vụ bảo trợ trẻ em. Làm việc với cảnh sát, Tina đổi giọng nói là mẹ nuôi nhưng không thể đưa ra giấy tờ liên quan. Bé gái sau đó được chuyển tới cho người họ hàng chăm sóc. 

Mẹ nhẫn tâm bán con gái nhỏ để lấy tiền mua chiếc ô tô 'hết đát'
Tina Chavis, Alice Todd và Vicenio Mendoza. Ảnh: Mirror

Qua điều tra, cảnh sát phát hiện mẹ ruột của đứa bé là Alice Todd, 45 tuổi, trao con cho vợ chồng Tina và Vicenio vào một năm trước để đổi lấy chiếc ôtô hiệu Plymouth Laser sản xuất năm 1992 với 27 năm sử dụng. Hiện, động cơ của việc đổi con chưa được công bố.

Cảnh sát đã truy tố Chavis, Mendoze và Todd với hành vi mua bán, chuyển giao, hoặc giao dịch trái phép trẻ vị thành niên. Phiên tòa tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 21/10. 3 người trên đã bị tống giam với số tiền bảo lãnh là 50.000 USD.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN