Thứ ba, 22/09/2020 | 17:59
RSS

Mẹ Công Phượng tiết lộ 'món quà đặc biệt' con trai tặng nhân ngày 8/3

Thứ sáu, 08/03/2019, 15:05 (GMT+7)

Mẹ Công Phượng tiết lộ 'món quà đặc biệt' con trai tặng nhân ngày 8/3 nhưng món quà mà bà luôn mong nhận được đó là thấy con trai thi đấu tốt.

Chia sẻ trên trang Saostar nhân ngày 8/3, bà Nguyễn Thị Hoa cho biết, dù đang rất bận rộn ở đội bóng mới, song tiền đạo Công Phượng vẫn không quên gọi điện về chúc mừng mẹ, trong dịp ngày lễ mồng 8/3. Bà cũng chia sẽ mong con trai sẽ thi đấu thật tốt tại Hàn Quốc.

“Công Phượng gọi điện về chúc mừng cô nhân ngày quốc tế phụ nữ. Cô vui lắm. Phượng nói với cô sẽ gắng thi đấu thật tốt. Phượng còn tâm sự là bên này khá lạnh nhưng không vấn đề gì. Phượng có thể thích nghi tốt vì bên Hàn Quốc có nhiều bạn bè”, bà Hoa nói với Saostar.

Theo mẹ Công Phượng chia sẻ, món quà ý nghĩa nhất cho ngày 8/3 là mong con trai sẽ thi đấu thật tốt. Bà Hoa chờ đợi Công Phượng sẽ được ra sân vào ngày mai (vòng 2 K-League 2019).

“Cô nghĩ Công Phượng thi đấu tốt là món quà ý nghĩa nhất với cô. Thế nên, cô mong con trai sẽ cố gắng thật nhiều. Cô có niềm tin lớn là Phượng sẽ trưởng thành hơn khi thi đấu ở Hàn Quốc”, bà Hoa nói về sự mong mỏi dành cho Công Phượng.

Mẹ Công Phượng nói thêm: “Thực sự, cô rất nhớ con trai. Ngày 8/3 nếu được nhìn thấy Công Phượng thì thật vui”.

Mẹ Công Phượng mong chờ con trai được ra sân tại K.LeagueMẹ Công Phượng mong chờ con trai được ra sân tại K.League. Ảnh: Thethao

Tiền đạo Công Phượng đến Incheon United với bản hợp đồng một năm, kèm mức lương vô cùng hấp dẫn lên tới 230 triệu/tháng.

Tiền đạo nổi tiếng của bóng đá Việt Nam liên tục tỏa sáng ở những trận đấu tập gần đây của Incheon United. Trong trận đấu giao hữu của Incheon với ĐH Yonsei cách đây ít ngày, Công Phượng đã lập hat-trick trong chiến thắng 8-0 của đội bóng này và nhận được nhiều lời ngợi khen từ HLV Andersen.

Incheon United sẽ thi đấu vòng 2 K-League cuối tuần này với Gyeongnam, người hâm mộ bóng đá Việt Nam đang rất kỳ vọng tiền đạo Công Phượng sẽ có trận đấu đầu tiên tại K.League.

Tờ báo Hàn Quốc đánh giá khả năng ra sân của Công Phượng là khả quan: "Khoảng cách giữa Công Phượng và Moon Chang Jin không lớn. Cả hai đều có tốc, kỹ thuật và thân hình nhỏ con. Trận đầu tiên, Công Phượng không được sử dụng có thể do chưa đạt thể lực hoàn hảo."

Xem thêm: Cầu thủ Việt Nam ăn mừng cuồng nhiệt tại hành lang khách sạn

Quỳnh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN