Thứ bảy, 16/02/2019 | 15:36
RSS

Mê cờ bạc dẫn đến nợ nần, vợ giả bị cướp để lừa chồng

06-10-2018 20:55:22

Sợ chồng la mắng vì "nướng" tiền vào cờ bạc dẫn đến nợ nần, vợ hoang báo cướp nhưng rồi chân tướng sự thật cũng lộ ra.

Chiều 6/10, Công an huyện Phong Điền (TP Cần Thơ) cho biết đang tiếp tục làm việc với Nguyễn Thị Hồng H. (27 tuổi; trú tại xã Tân Thới, huyện Phong Điền) liên quan đến tin báo xảy ra một vụ cướp tài sản.

Vào khoảng 19 giờ 30 giờ ngày 5/10, Công an H.Phong Điền nhận tin báo xảy ra một vụ cướp trên địa bàn xã Tân Thới và nạn nhân là chị Hạnh, theo Thanh Niên

Theo trình báo, chị Hạnh là công nhân của một công ty may ở khu công nghiệp Trà Nóc. Sau khi tan ca, khoảng 17 giờ 20 phút ngày 5.10, chị Hạnh đến trụ ATM ở gần khu công nghiệp Trà Nóc để rút tiền. Lúc này, chị Hạnh phát hiện có bốn người đi trên hai xe máy, đậu gần trụ ATM theo dõi chị.

Mê cờ bạc dẫn đến nợ nần, vợ giả bị cướp để lừa chồng
Chị H. và tang vật. Ảnh: Thanh Niên

Cũng theo tin báo, trên đường về nhà, 4 người nói trên đi trên 2 xe máy, chạy theo đến đoạn đường vắng thuộc địạ phận ấp Tân Lợi, xã Tân Thới thì chặn đầu xe uy hiếp chị Hạnh để cướp số tài sản rồi tẩu thoát về huớng chợ Ba Se (thuộc P.Trường Lạc, Q.Ô Môn). Tài sản bị cướp gồm 1 xe máy BS 65K2 - 0470, 3,8 triệu đồng và 1 điện thoại di động.

Người lao động cho hay, ngay sau khi nhận được tin báo, Đại tá Nguyễn Văn Thuận, Phó Giám đốc phụ trách Công an TP Cần Thơ, chỉ đạo Công an huyện Phong Điền phối hợp với các lực lượng chức năng Công an TP nhanh chóng điều tra. Qua triển khai nhanh các biện pháp nghiệp vụ, trích xuất camera an ninh trên các tuyến đường, từ đó, lực lượng công an nhận thấy tin báo của chị H. có nhiều nghi vấn nên mời chị H. lên làm việc.

Chị H. khai nhận, do mê cờ bạc dẫn đến thiếu nợ nhiều người nên đã cầm xe và điện thoại được số tiền khoảng 9 triệu đồng để trả cho các chủ nợ và tiêu xài. 


Xem thêm: Tiết lộ nghi phạm vụ bé gái 4 tháng tuổi tử vong bất thường dưới bể cá

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN