Thứ ba, 26/03/2019 | 08:13
RSS

Mẹ bé trai 8 tuổi bị sát hại ở Vĩnh Phúc: 'Nó là đứa sợ đau nhất, vậy mà chúng nhẫn tâm như vậy!'

15-04-2018 11:01:38

Liên quan đến sự việc bé trai 8 tuổi bị sát hại ở Vĩnh Phúc, người mẹ đau đớn kể lại khoảnh khắc đau lòng khi nhìn thấy con trai mặt tái mét gục lên vũng máu dưới đất.

Ngôi nhà nơi bé trai 8 tuổi bị sát hại
Ngôi nhà nơi bé trai 8 tuổi bị sát hại

Liên quan đến vụ ánbé trai 8 tuổi bị người lạ xông vào nhà chém tử vong ở Đạo Tú (Tam Dương, Vĩnh Phúc), sáng 15/4, PV đã có mặt tại nhà cháu bé Vũ Hoàng A. để ghi nhận sự việc.

Tại ngôi nhà nơi xảy ra sự việc, rất đông hàng xóm đến động viên, chia buồn. Ai cũng bàng hoàng thương xót cho bé trai xấu số bị kẻ xấu nhẫn tâm sát hại.

Với đôi mắt sưng húp, khuôn mặt thất thần, chị Nguyễn Thị Thu (29 tuổi, mẹ cháu bé) nhớ lại sự việc kinh hoàng: "Em đi 15 phút về con em đã gục dưới đất rồi. Lúc đó, khoảng hơn 7h tối, ở nhà có 4 đứa trẻ con đang chơi với nhau, em đi mua mì tôm với trứng về để nấu cho chồng ăn sợ anh ấy đi làm về đói. Khi về đến nhà, thấy con nằm gục xuống mặt tái xanh, tái mét. Khi nhấc cháu dậy em thấy có vết chém ở lưng".


Mẹ bé đau đớn kể lại sự việc

Ngay sau đó, chị Thu đã hô hoán hàng xóm và ông bà chạy lên đưa cháu đi cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương khá nặng nên cháu bé đã tử vong.

"Ngay khi xảy ra sự việc, thằng em họ 6 tuổi vào gọi ông bà ở nhà dưới rồi bảo, anh chết rồi, có người cầm dao vào đâm anh", chị Thu kể.

Mẹ bé trai đau đớn kể lại sự việc
Mẹ bé trai đau đớn kể lại sự việc

Theo chị Thu, rất có thể đối tượng gây án đã rình ở nhà chị từ trước, khi người lớn đi vắng là chúng vào ra tay luôn và có thể, đối tượng đã biết con chị từ trước.

Chị Thu cũng cho hay, chồng chị Thu đi nhận công trình xây dựng và chạy xe chở đất nên cũng có mâu thuẫn với người này người kia về đất đai dẫn đến có người thù hằn nhà chị. Có thể do không làm gì được vợ chồng chị nên mới trút lên con cái của 2 vợ chồng.

Ở nhà chồng chị rất yêu thương các con, quan tâm lo lắng cho các con từng chút một, không muốn mẹ con khổ nên anh chồng chị Thu đã gánh vác hết mọi việc.

"Con em nó hiền lắm, cháu đang học lớp 2, học cũng khá và viết chữ rất đẹp, ở nhà hay giúp mẹ trông các em. Cháu đang tuổi ăn tuổi chơi mà chúng nó nỡ lòng nào cướp đi tính mạng thắng bé. Nó là đứa sợ đau nhất trong 3 anh em, hễ làm gì bị đau tay cháu cũng bảo mẹ băng tay lại cho vậy mà qua cháu lại bị chúng sát hại dã man như vậy".

Cụ nội cháu bé đau xót khi sự việc xảy ra với bé trai
Cụ nội cháu bé đau xót khi sự việc xảy ra với bé trai

Ngoài ra, chị Thu cũng cho biết, chồng chị cũng là người hiền lành, gia đình cũng vất vả nên chồng chị cố gắng làm lụng để đến Tết mấy mẹ con có nhà mới ở cho đoàng hoàng. Trước đó vợ chồng con cái chị ở ngôi nhà lụp xụp. Nào ngờ đâu, cháu Hoàng A. không được ở nhà mới đã đi rồi.

Trước đó, vào khoảng 20h tối 14/4, tại xã Đạo Tú, (Tam Dương, Vĩnh Phúc) đã xảy ra một vụ án mạng khiến một bé trai 8 tuổi tử vong. Vào khoảng thời gian trên, anh C.(bố cháu bé) đi vắng, nhà chỉ có mẹ, sau đó mẹ cháu bé chạy ra ngoài đi mua thùng mì tôm về thì không biết ai xông vào nhà chém cháu bé. Khi mẹ cháu bé về thì thấy cháu đang giãy giụa, sau đó tử vong. 

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN