Thứ sáu, 19/04/2019 | 02:27
RSS

Vĩnh Phúc: Bé trai 8 tuổi bị người lạ xông vào nhà chém tử vong

15-04-2018 07:19:11

Chồng đi vắng, vợ chạy ra ngoài mua thùng mì tôm, người lạ xông vào nhà chém bé trai 8 tuổi tử vong.


Bé trai 8 tuổi bị người lạ xông vào nhà chém tử vong.

Tối 14/4, trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Điền - Chủ tịch UBND xã Đạo Tú (Tam Dương, Vĩnh Phúc) cho biết, vào khoảng 20h tối cùng ngày trên địa bàn vừa xảy ra một vụ án mạng khiến một bé trai 8 tuổi tử vong.

Theo đó, vào khoảng thời gian trên, anh C.(bố cháu bé) đi vắng, nhà chỉ có mẹ, sau đó mẹ cháu bé chạy ra ngoài đi mua thùng mì tôm về thì không biết ai xông vào nhà chém cháu bé. Khi mẹ cháu bé về thì thấy cháu đang giãy giụa, sau đó tử vong. 

"Khi người mẹ đi, nhà chỉ có 3 người con của vợ chồng anh C. chơi với nhau. Khi chị vợ về thì phát hiện con trai cả bị 1 vết chém ở gáy, máu chảy rất nhiều nên hô hoán hàng xóm đưa đi cấp cứu. Nhưng do vết thương nặng, cháu đã tử vong", ông Điền nói.

Theo ông Điền, thời gian gần đây anh C. và 1 số đối tượng ở địa phương có xảy ra mâu thuẫn tranh chấp đất đai. Có thể nghi phạm gây án là người nơi khác đến vì từ sáng qua đến nay trên địa bàn có vụ đánh nhau liên quan đến tranh chấp đất. Anh C. cũng liên quan đến việc đó.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, thôn đã báo cáo lên UBND xã, chính quyền xã báo lên công an huyện và tỉnh. Hiện giờ công an vẫn đang khám nghiệm tử thi cháu bé.

Ngoài ra, ông Điền cũng cho biết thêm, ở địa phương gia đình anh C. cũng bình thường, cả nhà làm nghề buôn bán.


Xem thêm Cô giáo không giảng bài hơn 3 tháng bị tạm đình chỉ công tác

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN