Chủ nhật, 26/09/2021 | 17:58
RSS

MC Việt mặc bikini dẫn World Cup 2018 lên tiếng sau 'bão' chỉ trích

Thứ sáu, 22/06/2018, 20:37 (GMT+7)

MC mặc bikini dẫn World Cup 2018 đang nhận nhiều phản ứng trái chiều, khen cũng có mà chê cũng rất nhiều.

Suốt mấy ngày qua, khán giả yêu truyền hình Việt xôn xao khi xuất hiện 1 chương trình để nữ MC diện bikini lên sóng.

Đó chính là MC Thu Hằng của chương trình Tiên tri nước Nga. Sự việc nhanh chóng gây tranh cãi cho khán giả xem truyền hình. Một số người cho rằng Thu Hằng hấp dẫn đến mức họ chẳng quan tâm tới nội dung chương trình.

Song, đa phần khán giả bày tỏ sự bức xúc vì cho rằng trang phục của nữ MC không phù hợp để lên sóng. Đáng nói hơn, có người còn khẳng định kênh truyền hình này coi thường khán giả và phụ nữ khi để MC mặc bikini dẫn chương trình.

Trước những phản ứng trên Thu Hằng từ chối bình luận về các góp ý đa chiều với chương trình. Tuy nhiên cô thừa nhận mình cảm thấy buồn khi đọc những nhận xét tiêu cực dành cho bản cô cùng ekip.

Thu Hằng cũng khẳng định rằng cô chưa bao giờ có ý định theo đuổi hình tượng gợi cảm hay muốn gây chú ý bằng chiêu trò.

MC Việt mặc bikini dẫn World Cup 2018 lên tiếng sau bão chỉ trích
MC Thu Hằng trong trang phục thường nhật. Ảnh: FBNV

Về phía K+, một đại diện đơn vị này trả lời với báo chí rằng "MC Thu Hằng là một trong những MC cứng của K+ chứ không phải là người đẹp khách mời bên ngoài vào. Chương trình này được quay ở hồ bơi, MC có thể phải nhảy xuống hồ để làm quen với cá heo, hải cẩu trong quá trình ghi hình... nên mặc đồ bơi để phù hợp với bối cảnh quay. Và các trang phục áo tắm thay đổi theo từng số....".

Nhiều bình luận của độc giả cho video này chủ yếu nói đến việc ăn mặc của Thu Hằng như: "Dẫn chương trình quấn cái tấm vải màn làm gì thế", "Thật ra không quan tâm đến chuyện con hải cẩu đó thế nào, nhưng thích chị MC", "Sao chị MC mặc áo nịt ngực bó thế", "Nhìn em hải cẩu thôi, đừng nhìn bà kia", "Bảo sao thích xem bóng, không hiểu bóng gì", "Có thằng nào chỉ nhìn MC thôi như tôi không?"…

Một số ý kiến được chia sẻ: “Dẫn chương trình truyền hình có cần mặc đồ như thế không”, “Tôi tưởng mở nhầm kênh giải trí gợi cảm của nước ngoài. Không thể hiểu đài truyền hình tại sao liên tiếp để người dẫn mặc bikini?”.

Có một số bình luận phản đối việc này như: "Bỏ cái trò vớ vẩn này đi", "Chẳng ra thể thống gì", hoặc "Ngắm MC là chủ yếu chứ theo kèo mấy con cá heo này thì có mà bán hết nhà".


Xem thêm: Hai cô gái chết bất thường ở Hưng Yên: Người nhà đề nghị trích xuất camera giao thông

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN