Thứ ba, 28/06/2022 | 00:18
RSS

MC Vân Hugo sinh con gái cho chồng doanh nhân

Thứ ba, 24/05/2022, 07:33 (GMT+7)

MC Vân Hugo cho biết, cô đặt tên con gái ở nhà là Vừng với ý nghĩa cánh cửa yêu thương sẽ mở ra khi gieo những hạt giống thiện lành.

Sự kiện:
Vân Hugo

Tối 23/5, MC Vân Hugo thông báo đã hạ sinh thành công con gái cho chồng doanh nhân. Trên trang cá nhân, cô hạnh phúc chia sẻ: "Vậy là bố mẹ đã có buổi hẹn đầu tiên với em bé Vừng đầy cảm xúc. Mẹ đặt tên con là Vừng để nhắc nhớ mẹ rằng cánh cửa yêu thương sẽ mở ra khi ta gieo những hạt giống thiện lành".

MC Vân Hugo sinh con gái cho chồng doanh nhân

MC Vân Hugo sinh con gái cho chồng doanh nhân

MC Vân Hugo sinh con gái cho chồng doanh nhân

Nữ MC cũng không quên chia sẻ cảm xúc khi biết tin mang thai lần 2 ở tuổi 37: "Biết tin có con là món quà sinh nhật tuổi 37 tuyệt vời nhất mà mẹ không bao giờ quên. Khoảnh khắc ấy, mẹ run run, cảm xúc cứ thế vỡ òa vì quá đỗi bất ngờ. Mẹ biết ơn vũ trụ diệu kỳ đã mang con đến bên bố mẹ, biến ước mơ có một cô con gái của mẹ trở thành sự thật. Cảm ơn công chúa nhỏ đã cho mẹ được trải nghiệm niềm hạnh phúc thiêng liêng thêm một lần nữa, khiến mẹ một người tưởng chừng luôn cứng cáp, mạnh mẽ trở nên nữ tính, mềm mỏng hơn".

Cuối bài viết, người đẹp phim Nhật ký Vàng Anh gửi lời cảm ơn ông xã: "Cảm ơn anh đã luôn thương yêu, chăm sóc em từ những điều nhỏ nhặt trong những ngày em yếu nhất, xấu nhất".

MC Vân Hugo sinh con gái cho chồng doanh nhân

MC Vân Hugo và vị hôn phu.

Vân Hugo được bạn trai doanh nhân cầu hôn vào tháng 5/2020. Sau đó, cô chuyển vào TP.HCM sống cùng bạn trai. Theo VietNamnet, hôn phu của Vân Hugo là một doanh nhân, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục  

Mãi tới cuối tháng 1/2021, cô mới công khai chân dung bạn trai sau một thời gian dài giấu kín.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại