Thứ hai, 17/01/2022 | 01:45
RSS

MC Vân Hugo mang thai lần 2

Thứ sáu, 24/12/2021, 08:59 (GMT+7)

MC Vân Hugo công khai mang bầu lần 2 sau 3 năm hẹn hò bạn trai doanh nhân. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ gửi lời chúc tới người đẹp.

Sự kiện:
Vân Hugo

Tối 23/12, Vân Hugo bất ngờ xác nhận mang bầu lần 2 trên trang cá nhân. Khoe ảnh bụng bầu, nữ MC hạnh phúc viết:  "Nếu có 1 điều ước cho sinh nhật năm nay, mẹ chỉ cầu mong cho con được bình an khoẻ mạnh. Xin mọi người 1 niệm lành cho 2 mẹ con được mạnh khoẻ gặp nhau. Thương con nhiều lắm lắm lắm"

MC Vân Hugo mang thai lần 2

Vân Hugo khoe ảnh mang bầu lần 2.

Dưới bài viết, nhiều bạn bè, người hâm mộ đã gửi lời chúc tới nữ MC. Qua những hình ảnh cô đăng tải trên trang cá nhân, có thể thấy Vân Hugo vẫn giữ được nhan sắc xinh đẹp, rạng rỡ khi mang thai. Trước đó, Vân Hugo nhiều lần vướng nghi vấn mang thai tuy nhiên cô đều lên tiếng phủ nhận. 

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ vào năm 2012, Vân Hugo sống độc thân và một mình nuôi con. Mãi tới năm 2018, cô mới công khai đang hẹn hò bạn trai doanh nhân. Tháng 5/2020, Vân Hugo được bạn trai cầu hôn. Cuối tháng 7 cùng năm, nữ MC quyết định Nam tiến. Ngôi nhà siêu khang trang, hiện đại của mẹ con Vân Hugo sinh sống chính là do ông xã tương lai tặng. Bạn trai của Vân Hugo cũng có mối quan hệ rất thân thiết, tốt đẹp với con trai riêng của cô.Về công việc, nữ MC hiện tại chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực giáo dục

MC Vân Hugo mang thai lần 2

MC Vân Hugo mang thai lần 2

Vân Hugo và bạn trai.

Sau nhiều năm hẹn hò, đến tháng 1/2021, Vân Hugo mới công khai chân dung bạn trai. Được biết cặp đôi đã lên kế hoạch cưới hỏi trong năm 2021, song phải trì hoãn thực thi vì tình hình dịch bệnh căng thẳng.

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại