Thứ bảy, 13/07/2024 | 05:22
RSS

MC Phí Linh bất cẩn làm con gái 8 tháng tuổi bị bỏng

Thứ tư, 26/08/2020, 09:29 (GMT+7)

Tuy chăm con rất cẩn thận nhưng chỉ 1 phút bất cẩn, MC Phí Linh đã khiến con gái 8 tháng tuổi bị bỏng ở "phút thứ 90".

Giữa năm 2019, MC Phí Linh đã chính thức lên xe hoa, về chung một nhà với ông xã Lê Hoàng Linh - Phó trưởng phòng tiếng Anh của VTV4. Sau đó nửa năm, cặp đôi hạnh phúc đón em bé Linkon ra đời.

MC Phí Linh bất cẩn làm con gái 8 tháng tuổi bị bỏng
Tổ ấm nhỏ của MC Phí Linh

Mới đây, MC Phí Linh đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng khi chia sẻ câu chuyện về cô con gái Linkon 8 tháng tuổi bị bỏng trong chuyến du lịch đầu tiên cùng mẹ và bà ngoại.

MC Phí Linh bất cẩn làm con gái 8 tháng tuổi bị bỏng
Linkon đã có chuyến đi vào Sài Gòn mới đây cùng mẹ và bà ngoại

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, nữ MC kể về chuyến đi đáng nhớ của con gái cưng trong lần đầu vào Nam: "Em bé Linkon 8 tháng tuổi và chuyến đi xa đầu đời. Em chẳng biết là đi xa, em không quấy mệt, lúc nào em cũng đầy năng lượng, bò, vịn, khám phá Sài Gòn nơi mẹ rất yêu. Em biết nhớ mẹ thật nhiều và bám nhằng nhẵng sợ mẹ đi mất vì ngày nào mẹ cũng đi làm từ trưa đến tối mịt, nhưng em cũng biết thương bà ngoại nên ở nhà với bà rất ngoan cho mẹ đi làm".

MC Phí Linh bất cẩn làm con gái 8 tháng tuổi bị bỏngPhí Linh có cuộc sống êm đềm sau khi kết hôn.

Tuy nhiên, sau đó Phí Linh lại chia sẻ rằng khi sắp lên máy bay về lại Hà Nội nữ MC vô tình để con gái Linkon bị bỏng: "Sáng cafe trước khi về Hà Nội, kịp đưa em đi thăm cụ, và em - như muốn ghi dấu kỷ niệm đi xa đầu đời - đã có luôn một vết bỏng đầu đời ở đầu gối, vì sự bất cẩn ở phút thứ 90 của mẹ".

MC Phí Linh bất cẩn làm con gái 8 tháng tuổi bị bỏng

Ngay sau khi bài viết được đăng tải, nhiều cư dân mạng đã không khỏi hoang mang, lo lắng cho Linkon. Đông đảo các bà mẹ bỉm sữa đã gửi lời hỏi thăm đến tình hình sức khỏe của bé, hi vọng Linkon sẽ mau chóng bình phục và vết thương không để lại sẹo.

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN