Thứ bảy, 24/10/2020 | 10:12
RSS

MC Hoàng Linh tự chấm 0/10 điểm dành cho tiêu chí 'vợ đảm'

Thứ tư, 14/10/2020, 16:51 (GMT+7)

BTV Hoàng Linh chia sẻ rằng bản thân cô chỉ nhận được số 0 tròn trĩnh khi so với thang điểm 10 dành cho một người vợ đảm.

Sự kiện:
MC Hoàng Linh

Cuối năm 2016, thời gian dài sau khi chia tay MC Trung Nghĩa, BTV Hoàng Linh đã chính thức công khai chuyện tình cảm với anh chàng quay phim Mạnh Hùng, cũng công tác tại Đài Truyền hình Việt Nam Sau khi kết hôn, Hoàng Linh thừa nhận mình là người sến, thích lãng mạn nhưng tính tình vẫn còn trẻ con, sớm nắng chiều mưa. Cô cho biết, Mạnh Hùng là người đàn ông tử tế và chịu đựng được tính cách của vợ.

MC Hoàng Linh khoe được 0 điểm trên thang điểm 10 cho vợ đảm
Hiện tại, MC Hoàng Linh đang có một cuộc sống hạnh phúc bên ông xã Mạnh Hùng và 2 con trai

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hoàng Linh đã khiến cư dân mạng phải chú ý khi đăng tải bài viết đưa ra bảng chấm điểm cho một cô vợ đảm đang. Cùng với đó, cô viết: "Các tình yêu của Linh vào chấm điểm đi ạ, đề nghị cười duyên và trung thực khi chấm nha! Linh là Linh 0 điểm tròn trĩnh rồi đấy ạ. Sao không có ăn lắm, ngủ nhiều, khối hình xăm nhỉ".

MC Hoàng Linh khoe được 0 điểm trên thang điểm 10 cho vợ đảmMC Hoàng Linh khoe được 0 điểm trên thang điểm 10 cho vợ đảm
Nhìn thang điểm 10 cho vợ đảm, MC Hoàng Linh tự nhận mình 0 điểm tròn trĩnh

Theo như cô nàng BTV chia sẻ, thang điểm 10 này bao gồm các điều như đi nhẹ, nói khẽ, cười duyên, không nói tục chửi bậy, ăn mặc kín đáo, ăn uống từ tốn, nấu ăn ngon, chăm làm việc nhà, chiều chồng, và dịu dàng hòa nhã. Đặc biệt, sự thẳng thắn thừa nhận mình không được bất cứ điểm nào trong thang điểm 10 của Hoàng Linh đã khiến dân tình không khỏi thích thú. Chưa hết cô nàng còn tỏ ra rất tự tin vì cho rằng nhiều chị em còn bị điểm âm chứ không phải điểm 0 tròn trĩnh như mình.

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN