Chủ nhật, 06/12/2020 | 04:26
RSS

BTV Hữu Bằng bóng gió về tin đồn chia tay chồng của MC Hoàng Linh

Thứ năm, 15/11/2018, 20:44 (GMT+7)

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, BTV Hữu Bằng được cho là bóng gió không dễ nghe về câu chuyện của MC Hoàng Linh chia tay chồng sắp cưới.

BTV Hữu Bằng bóng gió về tin đồn chia tay chồng của MC Hoàng Linh
BTV Hữu Bằng bóng gió về tin đồn chia tay chồng của MC Hoàng Linh

BTV Hữu Bằng cho biết mấy ngày nay rộ lên tin một cô MC lục đục hôn nhân dù trước đó mới khoe hạnh phúc với người mới trên facebook. Khi đó, nam MC chỉ nghĩ để chờ xem được mấy hôm.

BTV này cho biết quan điểm của mình: "Không biết các bạn thế nào nhưng tôi không tin lắm vào những chuyện tình cảm mà suốt ngày post facebook ảnh hạnh phúc rồi bla bla về tình yêu, sự quan tâm, cảm thông của chồng/vợ dành cho nhau hay những đám cưới đình đám giữa cô hot girl nọ với con trai gia đình gia thế này kia với cả đống siêu xe, tổ chức sang chảnh...

Còn mấy đám cưới của mấy sao và một vài đám cưới rùm beng mới đây nữa. Hơi ác mồm tý nhưng: Lại chờ xem được bao lâu. Tôi biết nhiều bạn nổi tiếng, xinh đẹp, giỏi giang, nhà cũng rất giàu mà chồng cũng siêu giàu nhưng họ chẳng khi nào nói gì, khoe gì. Like! Đang rảnh chọc ngoáy tý chơi và khoe cái ảnh 1 mình, đang hết tiền thật sự".

Những chia sẻ của BTV Hữu Bằng khiến dư luận chú ý và bàn tán xôn xao.

Luôn là cặp đôi đẹp trong làng truyền hình như MC Hoàng Linh của Chúng tôi là chiến sĩ bất ngờ khiến dư luận dậy sóng khi liên tiếp chia sẻ những dòng trạng thái, hình ảnh đầy ẩn ý. Đỉnh điểm là lời than vãn chuyện cá nhân trên trang cá nhân.

Trong những chia sẻ gây bão dư luận của mình, MC Hoàng Linh cho biết cô có lẽ đã sai lầm trong hai cuộc hôn nhân khi yêu phải người chỉ biết nghĩ tới mình. Nhiều người lo lắng cho Hoàng Linh liệu cuộc hôn nhân thứ hai được cho là viên mãn này của cô có tan vỡ?

Trước những ý kiến, bàn tán xôn xao của dư luận thì tới thời điểm này MC Hoàng Linh vẫn im lặng. Cô chưa có bất cứ một động thái nào để cho công chúng câu trả lời cuối cùng.

BTV Hữu Bằng bóng gió về tin đồn chia tay chồng của MC Hoàng Linh
MC Hoàng Linh bên chồng Mạnh Hùng

Trong khi đó, chồng sắp cưới của MC Hoàng Linh là quay phim Mạnh Hùng đã có động thái mới nhất khi chia sẻ hình ảnh ngọt ngào của hai vợ chồng cũng như úp mở đang cố gắng để có thêm một cô công chúa nhỏ.

Trả lời trên báo chí, anh chia sẻ sự thật đằng sau sự giận hờn của vợ: "Do tôi phải đi công tác nước ngoài một tuần, Linh không muốn tôi đi mà tôi lại không thể ở nhà nên cô ấy giận hờn chút thôi. Thực sự chúng tôi không có vấn đề gì hết...

Tôi biết tính vợ tôi mà. Lúc cáu giận lên là không gì ngăn cản nổi nhưng mấy ngày sau sẽ nguội dần thôi. Mọi chuyện rồi đâu sẽ vào đó, nhưng sẽ không có chuyện Linh sẽ làm như những gì đã nói trên Facebook đâu".


Xem thêm:  MC Hoàng Linh chụp ảnh cưới

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN