Thứ tư, 29/03/2023 | 16:36
RSS

Dương Cẩm Lynh làm MC thảm đỏ Liên hoan Phim quốc tế Hà Nội lần thứ 5

Thứ ba, 23/10/2018, 09:00 (GMT+7)

Dương Cẩm Lynh là MC dẫn thảm đỏ trong đêm trực tiếp khai mạc và bế mạc của Liên hoan phim Quốc Tế Hà Nội lần thứ V.

Dương Cẩm Lynh là MC thảm đỏ Liên hoan Phim quốc tế Hà Nội lần thứ 5
Dương Cẩm Lynh là MC thảm đỏ Liên hoan Phim quốc tế Hà Nội lần thứ 5

Lần đầu tiên diễn viên được dẫn một chương trình lớn trên sóng trực tiếp nên cô rất vui mừng và hạnh phúc. 

"Đây là cơ hội tốt để tôi có thể rèn luyện khả năng ứng biến, học hỏi thêm kinh nghiệm để hướng đến việc sẽ lấn sân sang lĩnh vực MC trong thời gian tới. Tôi thực sự muốn được thử sức trong nghề này vì đây một công việc cho tôi biết rất nhiều điều mới lạ”, Dương Cẩm Lynh nói. 

 Dương Cẩm Lynh sở hữu khuôn mặt nhỏ, đôi mắt to. Đặc biệt, nụ cười tỏa sáng giúp cô khá ăn hình và được nhiều người yêu thích. Cô chia sẻ làm MC không chỉ đòi hỏi có ngoại hình mà cần cả tư duy nghề nghiệp tốt. Cô từng làm MC chương trình "Hội ngộ danh hài". 

Dương Cẩm Lynh là MC thảm đỏ Liên hoan Phim quốc tế Hà Nội lần thứ 5
Dương Cẩm Lynh: Tôi thực sự muốn được thử sức trong nghề này

Dương Cẩm Lynh sinh năm 1982 tại Đồng Nai. Năm 1999 cô đoạt giải Á hậu Điện ảnh. Sau khi du học ở Mỹ, cô trở về Việt Nam kinh doanh công việc của gia đình. Năm 2008, cô được đạo diễn Xuân Phước mời đóng vai Hồng trong bộ phim Sóng đời.

Từ đó, cô bén duyên với màn ảnh trong các bộ phim: Hoa dại, Ra giêng anh cưới em, Có lẽ nào ta yêu nhau, Những ông bố độc thân, Mặt nạ máu... Song song việc đóng phim, nữ diễn viên hoạt động từ thiện với quỹ riêng. Cô còn là một trong những đại sứ cho chương trình Hiểu về trái tim.

Dương Cẩm Lynh là MC thảm đỏ Liên hoan Phim quốc tế Hà Nội lần thứ 5

Liên hoan phim Quốc Tế Hà Nội lần thứ V được Bộ Trưởng bộ Văn hóa, thể thao và Du Lịch quyết định tổ chức từ ngày 27/10 đến 31/10 tại Hà Nội. Liên hoan phim Quốc Tế do Bộ Văn hóa, Thể Thao và Du Lịch phối hợp với UBND Hà Nội chỉ đạo, Cục Điện ảnh chủ trì phối hợp cùng Sở Văn hóa, Thể Thảo và Du Lịch Hà Nội phối hợp cùng các cơ quan, đơn vị tổ chức thực hiện.

Lễ Khai mạc Liên hoan Phim quốc tế Hà Nội lần thứ 5 diễn ra vào 20h00 ngày 27/10, được truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình Việt Nam, kênh VTV2. Lễ bế mạc diễn ra vào 20h00 ngày 31/10, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội, được truyền hình trực tiếp trên VTV1.


Xem thêm: Khóc hết nước mắt khi làm mẹ đơn thân

Thảo Trinh
Theo Đời sống Plus/GĐVN