Thứ ba, 28/06/2022 | 06:10
RSS

Mâu thuẫn với nữ nhân viên quán karaoke, người đàn ông bị đánh đa chấn thương

Thứ bảy, 18/06/2022, 11:25 (GMT+7)

Anh T. cùng nhóm bạn đến quán karaoke để hát, trong khi vui chơi anh T. có xảy ra mâu thuẫn với một nữ nhân viên. Lúc ra về, anh T. bị 3 thanh niên cầm hung khí, chai bia đánh gục tại chỗ.

Mâu thuẫn với nữ nhân viên quán karaoke, người đàn ông bị đánh đa chấn thương

Anh T. bị nhóm đối tượng đánh gây chấn thương khắp cơ thể. Ảnh: Người lao động

Theo báo Lao động, thông tin từ Công an phường Tăng Nhơn Phú B, TP Thủ Đức (TP HCM) cho biết, sáng 18/6, đơn vị đang điều tra, truy xét nhóm đối tượng đánh một nam thanh niên bị thương trên địa bàn.

Trước đó, vào khoảng 1h sáng cùng ngày, anh N.T.T. cùng nhóm bạn đến quán karaoke Luxury (phường Tăng Nhơn Phú B) để hát. Trong khi vui chơi, anh T. có xảy ra mâu thuẫn với một nữ nhân viên tại quán này.

Sau khi hát xong, nhóm bạn của anh T. xuống tầng 1 tính tiền ra về. Riêng anh T. ra sau thì bị 3 thanh niên cầm hung khí, chai bia đánh gục tại chỗ. Chỉ đến khi nhóm đối tượng bỏ đi, nhóm bạn mới chở anh T. đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bị rách vùng đầu, chấn thương khắp cơ thể.

Chia sẻ trên báo pháp luật TP HCM, một người bạn của anh T. cho biết, nhóm người đánh anh T đến rách vùng đầu, mi mắt, rách môi, rách ngón tay, tay chân bầm tím hết. Anh T. mất máu rất nhiều, vẫn đang bất tỉnh tại bệnh viện.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, gia đình anh T. đã đến Công an phường Tăng Nhơn Phú B trình báo vụ việc. Tiếp nhận thông tin, công an đã đến hiện trường lấy lời khai nhân chứng để làm rõ vụ việc và xử lý những người liên quan theo quy định. 

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại