Chủ nhật, 02/04/2023 | 07:24
RSS

Mâu thuẫn với đồng nghiệp, nữ tiếp viên karaoke bị đâm chết

Thứ năm, 10/02/2022, 15:03 (GMT+7)

Tại nơi làm việc, giữa 2 tiếp viên quán karaoke xảy ra mâu thuẫn, lớn tiếng với nhau. Sau đó, Chúc đã dùng hung khí đâm chị Tâm trọng thương và tử vong.

Theo nguồn tin trên Dân Trí, ngày 10/2, Công an huyện Đức Hòa tỉnh Long An đã tạm giữ đối tượng  Nguyễn Chúc (26 tuổi, quê Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp) và bàn giao cho Công an tỉnh Long An để điều tra về hành vi giết người. 

Nạn nhân là Nguyễn Thị Thanh Tâm (28 tuổi, ngụ xã Vĩnh Tân, TP Cao Lãnh, Đồng Tháp) bị đâm tử vong đã được gia đình đưa về quê lo mai táng sau khi Công an khám nghiệm tử thi hoàn tất. Cả Chúc và nạn nhân đều là nhân viên quán karaoke A.K ở xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Mâu thuẫn với đồng nghiệp, nữ tiếp viên karaoke bị đâm chết

Hiện trường vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 18h ngày 9/2, Chúc và Tâm xảy ra mâu thuẫn, cự cãi lớn tiếng với nhau tại nơi làm việc. Nguồn tin trên Dân Việt cho biết, nhiều người đã tới can ngăn Chúc và Tâm. Tuy nhiên, một lúc sau cả hai lại có lời nói xúc phạm nhau trong phòng. 

Ít phút sau, có người thấy chị Tâm kêu cứu, chạy ra hành lang. Những người làm chung ở quán karaoke chạy ra thấy nạn nhân hai tay ôm ngực, máu chảy nhiều liền tìm xe máy định đưa đi cấp cứu. Khi thấy chị Tâm gục xuống ngồi trên ghế đá, đồng nghiệp gọi taxi đến nhưng nạn nhân đã tử vong do mất quá nhiều máu.

Mâu thuẫn với đồng nghiệp, nữ tiếp viên karaoke bị đâm chết

Trang cá nhân của đối tượng Chúc. Ảnh: Dân Việt.

Ngay sau đó, đối tượng Chúc bị giữ lại bàn giao cho Công an. Theo những người làm chung, cả hai có mâu thuẫn liên quan chuyện tiền bạc và tình cảm riêng tư.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan Công an phối hợp với VKSND cùng cấp điều tra làm rõ.

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại