Thứ hai, 14/06/2021 | 16:06
RSS

Mâu thuẫn trên Facebook, thiếu nữ 18 tuổi cùng đồng bọn xông vào quán karaoke chém người

Thứ tư, 16/10/2019, 16:30 (GMT+7)

Mâu thuẫn với một nhóm khác trên mạng xã hội Facebook, thiếu nữ 18 tuổi cùng đồng bọn xông vào quán karaoke chém người nhập viện.

Ngày 16/10, Công an quận Gò Vấp, TP HCM đang điều tra nguyên nhân vụ hỗn chiến tại quán cà phê trên đường Phạm Huy Thông, phường 7 khiến một người nhập viện.

Theo điều tra ban đầu, khuya 13/10, anh Nguyễn Sĩ Nam (SN 1999, ngụ quận 12) cùng các bạn đang ngồi uống nước trong quán thì bị một nhóm khoảng 10 người tay cầm hung khí xông vào chém loạn xạ.

Mâu thuẫn trên Facebook, thiếu nữ 18 tuổi cùng đồng bọn xông vào quán karaoke chém người

Ảnh minh họa

Hậu quả vụ việc khiến anh Nam chấn thương, được người dân đưa đi cấp cứu. Ngay sau đó, vụ việc đã được trình báo đến cơ quan công an.

Qua truy xét, công an xác định những người trực tiếp cầm đầu gây ra vụ hỗn chiến là Đào Thị Thanh Như (SN 2001), Đào Đại V., Trần Trung N., đều sinh năm 2003. Nhóm tuổi teen này có mâu thuẫn với một nhóm khác trên mạng xã hội Facebook nên hẹn nhau đến quán cà phê để giải quyết.

Tuy nhiên, do nhầm lẫn nên nhóm của Như chém phải anh Nam và các bạn đang ngồi uống cà phê. Công an Quận Gò Vấp đang truy xét những kẻ còn lại gây ra vụ hỗn chiến trên để điều tra, làm rõ vụ việc.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN