Thứ bảy, 15/05/2021 | 17:20
RSS

Mâu thuẫn trên bàn nhậu, người đàn ông đâm bạn tử vong

Thứ sáu, 11/09/2020, 21:16 (GMT+7)

Trong lúc nhậu, giữa hai người xảy ra mâu thuẫn, lời qua tiếng lại với nhau. Bất ngờ, người đàn ông cầm dao đâm vào bụng khiến bạn nhậu gục xuống và tử vong tại chỗ.

Mâu thuẫn trên bàn nhậu, người đàn ông đâm bạn tử vong

Hiện trường vụ án mạng. Ảnh: Lao Động

Chiều ngày 11/9, cơ quan cảnh sát điều tra huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang cho báo Thanh niên biết, trên địa bàn huyện vừa xảy ra vụ án mạng khiến một người tử vong tại khu phố 6, thị trấn Giồng Riềng.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 9h sáng cùng ngày (11/9), anh Nguyễn Bá Đăng (37 tuổi, ngụ ấp Ngọc Thạnh, xã Ngọc Chúc, huyện Giồng Riềng) đến nhậu tại nhà của Nguyễn Long Toàn (48 tuổi, ngụ KP6, TT.Giồng Riềng, H.Giồng Riêng).

Trong lúc nhậu hai người có xảy ra mâu thuẫn, lời qua tiếng lại với nhau. Cộng thêm có hơi men trong người nên đối tượng Toàn đã không kiềm chế được và dùng 1 con dao Thái Lan đâm vào bụng khiến anh Đăng gục chết tại chỗ.

Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ việc, Công an thị trấn Giồng Riềng đã nhanh chóng bắt giữ đối tượng Nguyễn Long Toàn. Đồng thời, cơ quan chức năng cũng tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ án. Hiện công an đang tích cực điều tra nguyên nhân để xử lý theo quy định của pháp luật

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN