Thứ hai, 27/06/2022 | 16:08
RSS

Mâu thuẫn chuyện làm ăn, người đàn ông tưới xăng đốt nhà hàng xóm trong đêm

Thứ ba, 22/12/2020, 16:17 (GMT+7)

Chỉ vì mâu thuẫn trong kinh doanh, nửa đêm người đàn ông mang xăng sang đốt nhà hàng xóm. May mắn sự việc được phát hiện kịp thời nên người phụ nữ mang thai cùng con nhỏ được giải cứu.

Theo pháp luật và Bạn Đọc, vào khoảng 00h30 (17/12) tại xã Đông Tảo, huyện Khoái Châu, tình Hưng Yên xảy ra vụ việc một người đàn ông lạ mặt nửa đêm tưới xăng nghi đốt hàng xóm vì mâu thuẫn. Toàn bộ vụ việc được camera anh ninh ghi lại.

Cụ thể, trong đoạn clip vào thời điểm trên, một người đàn ông lạ mặt cầm theo can xăng đổ từ ngoài cổng vào sau đó châm lửa đốt rồi bỏ đi. Khi ngọn lửa bùng lên, trong nhà có 2 vợ chồng và một con nhỏ, chị vợ đang mang thai. Do phát hiện kịp thời nên 2 vợ chồng vội vã đưa con nhỏ chạy thoát.

Đối tượng lạ mặt nửa đêm mang xăng tới đốt nhà đôi vợ chồng. Clip được camera ghi lại

Liên quan đến vụ việc, sáng 22/12, thông tin trên Pháp Luật và Bạn Đọc một lãnh đạo công an xã Đông Tảo cho biết, có sự việc hai vợ chồng đang ngủ bị hàng xóm tẩm xăng đốt nhà.

Cùng với đó, ông Nguyễn Văn Chiến, Chủ tịch UBND xã Đông Tảo cho biết, qua xác minh xác định do mâu thuẫn chuyện làm ăn nên Lưu Chí Tuấn (SN 1983, trú địa phương) đã dùng xăng đốt nhà anh Nguyễn Như Hậu (SN 1985).

Được biết, thời điểm xảy ra vụ việc có vợ chồng anh Hậu và 1 đứa con nhỏ. Vợ Hậu đang mang thai. Do sự việc được phát hiện kịp thời nên may mắn thoát chết. Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ.

H.H (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN