Thứ sáu, 28/02/2020 | 09:45
RSS

Mặt đường bỗng nhiên sụt lún, nhiều ô tô bị 'nuốt' xuống hố tử thần

22-05-2018 15:05:17

Hình ảnh mặt đường bất ngờ sụt lún nuốt chửng nhiều chiếc ô tô đã được đăng tải khiến người xem không khỏi thót tim hoảng sợ.

Theo Đài Truyền hình Trung ương Trung Quốc, sự việc trên xảy ra tại một công trình chống ngập lụt ở huyện Lâm An, thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang vào sáng ngày 20/5.


Cận cảnh clip về vụ việc. Nguồn: CCTV

Vụ sụt lún đã tạo ra một chiếc hố tử thần khổng lồ sâu 3 mét trên mặt đường. Ba chiếc ô tô bao gồm 1 chiếc SUV màu đen, 1 chiếc ô tô màu trắng và 1 chiếc xe tải nhỏ bị cuốn vào trong hố tử thần, hư hỏng nặng. May mắn không có trường hợp thương vong nào được ghi nhận.

Chính quyền địa phương hiện đã ra lệnh tạm dừng công trình xây dựng để tập trung sửa chữa các hệ thống ống dẫn nước bị hư hại. Nhiều người tin rằng chính những trận mưa thường xuyên trong những ngày qua đã làm cho đất xung quanh công trình xây dựng mềm đi và gây ra sụt lún.

Tuy nhiên, chính quyền Lâm An cho biết nguyên nhân vụ việc là do đội thi công đã đào rãnh quá sâu khi lắp đặt hệ thống ống thoát nước.

hố tử thần nuốt trọn nhiều ô tô
Dàn xe hơi  ở Ý bị hố tử thần “nuốt chửng”. Ảnh: Internet

Trước đó, vào tháng 5/2016, một hố tử thần khổng lồ trên đường dài 200m, rộng 7m đã “nuốt chửng” hàng chục xe hơi đang đỗ ven đường ở thành phố Florence, Italia.

Cũng trong năm 2016, một chiếc xe ô tô nhãn hiệu Vauxhall Zafira đã bị một hố tử thần trên đường sâu 3m ở London, Anh "nuốt chửng".

Năm 2015, một hố sụt khổng lồ, rộng 8 mét và sâu 5 mét, đã hình thành trên một con phố ở thành phố Catania của Ý sau cơn mưa lớn, “nuốt chửng” một chiếc ô tô đang đỗ. Rất may, tài xế đã ra khỏi xe chỉ ít phút trước khi xe rơi xuống hố.


Xem thêm: Mẹ nam sinh đề nghị xem xét trách nhiệm vụ 'bà Chánh' tuyên bố 'mạng người không quan trọng'

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN