Thứ bảy, 15/05/2021 | 23:56
RSS

Mang súng tự chế bắn người trên tàu hút cát trọng thương

Thứ tư, 08/07/2020, 16:46 (GMT+7)

Người đàn ông 66 tuổi mang súng tự chế bắn đuổi những người khai thác cát ở khu vực gần nhà mình khiến 1 người trọng thương.

Người đàn ông vác súng tự chế bắn người trên tàu khai thác cát trọng thương

Nguyễn Văn Toán tại cơ quan công an. Ảnh: Vietnamnet

Ngày 8/7, Công an huyện Hải Lăng, Quảng Trị đang điều tra vụ người đàn ông trên tàu khai thác cát bị bắn trọng thương. Nạn nhân là ông Võ Văn Ba (SN 1978, trú thôn Tây Chánh, xã Hải Chánh).

Theo đó, khoảng 2h sáng 7/7, Nguyễn Văn Toán (SN 1954, trú thôn Tây Chánh, xã Hải Chánh) mang một khẩu súng tự chế với 8 viên đạn bi, trong đó 1 viên đã lên nòng ra bờ sông với ý định bắn đuổi những người khai thác cát ở khu vực gần nhà mình. 

Khi ra đến nơi, do bị một số người ở trên thuyền đang hút cát ném đá, Toán dùng súng bắn về phía thuyền. Tiếp đó, ông Võ Văn Ba, một trong những người trên thuyền đã bơi vào bờ, cầm sào định đánh thì Toán nổ súng bắn.

Sau khi xảy ra vụ việc, Toán rời khỏi hiện trường. Hậu quả, ông Ba bị trọng thương, được đưa vào viện cấp cứu. Nhận được tin báo, Công an huyện Hải Lăng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, thu giữ 1 súng bắn bi tự chế có 6 viên đạn và vận động Nguyễn Văn Toán ra đầu thú.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Hải Lăng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN