Thứ hai, 18/11/2019 | 07:07
RSS

Mang cả gia tài mua xế sang BMW, 'đại gia' cạn tiền đành đi trộm gà vịt để đổ xăng

06-06-2019 20:06:12

Cảnh sát sở tại cho biết người này đã ăn cắp gà, vịt tại huyện Lân Thủy thuộc thành phố Quảng An, tỉnh Tứ Xuyên để lấy tiền đổ xăng BMW.

Cảnh sát huyện Lân Thuỷ, tỉnh tứ Xuyên, gần đây bắt giữ một người đàn ông nghi ngờ ăn trộm. Các nhà chức trách cho biết nghi phạm thực hiện hành vi trộm cắp bắt đầu từ hồi tháng 4 và dùng tiền để đổ xăng cho chiếc BMW trị giá 2 triệu nhân dân tệ (290.000 USD).

Nghi phạm, 50 tuổi, là một nông dân giàu có. Ông này sở hữu cơ ngơi to đẹp với biệt thự nhiều tầng. Tuy nhiên, nghi phạm đã nghĩ đến việc đi trộm gà, vịt kể từ sau khi gặp khó khăn trong tài chính và không có đủ tiền để mua xăng. "BMW là chiếc xe tốn xăng lắm", Red Star News trích lời nghi phạm nói.

Mang cả gia tài đi mua xế sang BMW, 'đại gia' đành đi trộm gà vịt để đổ xăng
Chiếc xe khiến chủ nhân phải đi trộm gà vịt. Ảnh: Weibo

Cảnh sát đã xác định được nghi can dựa trên các máy quay an ninh trên đường, đồng thời cho biết ông này thường chạy xe máy vào làng lúc đêm khuya để “hành nghề”. Trong khi đó, người này cũng nói với cảnh sát rằng ông nuôi gà, vịt tại nhà rồi đem bán.

Theo trang tin Red Star News, cảnh sát đã nhiều lần bắt hụt nghi can vì ông bỏ chạy quá nhanh nhờ có xe sang. Tuy nhiên mới đây, nghi phạm đi vào đường làng nên đã bị cảnh sát chặn bắt. Vụ việc hiện đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN