Thứ bảy, 26/09/2020 | 06:47
RSS

Mai Phương Thúy lên tiếng về tin đồn sắp kết hôn

Chủ nhật, 14/07/2019, 07:00 (GMT+7)

Mai Phương Thuý đã phải lên tiếng đính chính trên trang cá nhân và cho biết mình không có ý định kết hôn ít nhất trong 5 năm nữa.

Mai Phương Thúy lên tiếng về tin đồn sắp kết hôn
Hoa hậu Mai Phương Thuý

Trong bài phỏng vấn mới đây, Mai Phương Thuý có chia sẻ khi được hỏi về bạn trai và việc tiêu tiền chung riêng của cả hai, nàng hậu đáp: "Tiền ai nấy tiêu, tiền ai nấy giữ, bạn trai đưa bao nhiêu thì cầm bấy nhiêu. Quan điểm rành mạch: "không ép" nhưng "cũng không quá nhiều nên em đi ngủ không bị lương tâm cắn rứt là mình đào mỏ quá", Mai Phương Thúy nói.

Người đẹp cho biết cô hoạt động trong showbiz nhưng tiền bạc kiếm được đều dành để đầu tư vào chứng khoán. Do đó, thu nhập từ chứng khoán luôn nhiều hơn lĩnh vực giải trí "Nhưng chi phí bình thường em để bạn trai em lo, dù sao cũng sắp lấy nhau, anh ấy nuôi em một chút có sao đâu. Thỉnh thoảng em cũng "vay" anh ấy thêm tiền để đầu tư, anh ấy cho thì em nhận, không thì thôi. Sau này lấy nhau cũng thành của chung", Hoa hậu Mai Phương Thúy thoải mái nói.

Chia sẻ này ngay lập tức dậy sóng dư luận, mọi người cho rằng cuối cùng, nàng hậu cũng chịu lấy chồng và đám cưới chắc cũng không còn xa. Rất nhiều bạn bè, báo chí quan tâm tới đời sống riêng của Mai Phương Thuý đã gọi điện hỏi thăm.

Tuy nhiên, chiều tối 13/7, Mai Phương Thuý đã phải lên tiếng đính chính trên trang cá nhân. Cô viết: "Hôm nay mình thuận miệng thì nói "Đằng nào sau này chả lấy nhau" chứ mình không có ý định kết hôn ít nhất trong 5 năm nữa nhé".

Mai Phương Thúy lên tiếng về tin đồn sắp kết hôn
Mai Phương Thúy lên tiếng về tin đồn sắp kết hôn

Chia sẻ về bạn trai hiện tại của mình, Mai Phương Thuý tiết lộ: "Bạn trai tôi thích thiết kế nhà cửa, làm đồ đẹp, thích bất động sản; nên nhìn chứng khoán bằng con mắt thờ ơ lắm".

Hoa hậu Việt Nam 2006 cho biết, cả 2 cảm thấy hạnh phúc bên nhau mỗi ngày. Trong mối quan hệ đó, Mai Phương Thúy luôn nhường nhịn, nghe lời nên bạn trai rất thích.

Người đẹp Hà thành cũng nói, cô rất "ngố" trong tình yêu, thường để người đàn ông quyết định tất cả trong một mối quan hệ.

"Những giây phút ở cạnh người yêu tôi luôn cảm thấy rất thoải mái vì không phải quyết định gì cả, được quyền vô dụng, được quyền yếu đuối... Tôi chưa bao giờ có ý định thay đổi đàn ông hay ép đàn ông phải thay đổi vì mình. Tôi rất biết cách chấp nhận người khác", cô tâm sự.

Mai Phương Thúy lên tiếng về tin đồn sắp kết hôn
Người đẹp cho biết cô không có ý định kết hôn trong vòng 5 năm tới.

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN