Chủ nhật, 12/07/2020 | 13:18
RSS

Mai Phương Thúy giảm được 2kg sau khi bị chê vai u thịt bắp trên truyền hình

Thứ hai, 27/05/2019, 10:04 (GMT+7)

'Nhờ tác dụng tích cực của báo đài mà hôm nay tôi đã giảm được 2kg' - Hoa hậu Mai Phương Thúy chia sẻ hóm hỉnh.

Mai Phương Thúy giảm được 2kg sau khi bị chê vai u thịt bắp trên truyền hình
Hình ảnh Mai Phương Thúy sau khi giảm 2kg

Mới đây, Hoa hậu Việt Nam Mai Phương Thuý bất ngờ xuất hiện trên ghế nóng một chương trình truyền hình. Đây là lần hiếm hoi, nàng hậu góp mặt tại các sự kiện cũng như gameshow truyền hình.

Mai Phương Thúy diện chiếc đầm cổ yếm bó sát cơ thể. Tuy nhiên, nó lại không giúp cô khoe được vẻ đẹp gợi cảm mà còn để lộ thân hình phát tướng khiến khán giả phát hoảng. Bờ vai và cánh tay của Mai Phương Thuý lực lưỡng ngang ngửa đàn anh Huy Khánh ngồi cạnh.

Mai Phương Thúy giảm được 2kg sau khi bị chê vai u thịt bắp trên truyền hình
Hình ảnh Mai Phương Thúy bị chê vai u thịt bắp trên truyền hình.

Nói về hình ảnh của chính mình trên mạng xã hội Mai Phương Thúy hài hước: "Chợt nhận ra bạn to bằng 3 người kia gộp lại".

Sau khi lên sóng truyền hình không lâu, nàng Hậu hào hứng khoe đã giảm được 2kg. "Nhờ tác dụng tích cực của báo đài mà hôm nay tôi đã giảm được 2kg. Sau khi phô bày tất cả trên sóng quốc gia, cơ thể tôi đã biết sợ mà bớt đói, cái miệng biết điều mà bớt đòi măm" - Mai Phương Thúy chia sẻ hóm hỉnh.

Động thái của Hoa hậu 31 tuổi khiến nhiều dân mạng thích thú. Trong đó nhiều fan nữ xin được học hỏi bí quyết giảm cân thần tốc của người đẹp.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN