Chủ nhật, 25/09/2022 | 15:18
RSS

Mắc chứng biếng ăn, cô gái 26 tuổi như bộ xương khô với cân nặng 17kg

Thứ sáu, 21/09/2018, 07:12 (GMT+7)

Cô nàng 26 tuổi Kristina mắc chứng biếng ăn trong nhiều năm liền khiến cô chỉ nặng 17kg ở thời điểm hiện tại và không khác gì bộ xương khô trong phim kinh dị.

Mới đây, cộng đồng mạng xứ sở Bạch Dương đã vô cùng hoảng hốt trước thân hình “da bọc xương” với cân nặng 17kg của cô nàng Kristina Karyagina, 26 tuổi. Kristina cho biết lý do khiến cô nặng chưa đến 20kg là vì cô mắc chứng biếng ăn trong suốt nhiều năm liền, bắt đầu từ ngày cô học trung học.

Suốt nhiều năm qua, Kristina luôn từ chối việc ăn uống như bình thường, cô luôn trong trạng thái không muốn ăn và không thể ăn bất cứ thứ gì. Sau khi được điều trị cô nàng cũng chỉ ăn được những miếng táo và chuối cắt nhỏ.

chứng biếng ăn, bộ xương khô

chứng biếng ăn, bộ xương khô
Cơ thể gầy gò nặng 17kg của Kristina. Ảnh Instagram

Bác sĩ điều trị của Kristina cho biết, nếu như không thể vượt qua chứng biếng ăn Kristina có thể sẽ chết trong vòng một năm tới. Để kích thích cô nàng ăn uống, vị bác sĩ thậm chí còn đưa ra lời nhận xét khá khiếm nhã rằng “Kristina thừa sắc để đóng vai xác chết trong phim kinh dị”. Tuy nhiên, cách này dường như không mang đến hiệu quả như vị bác sĩ mong muốn khi Kristina vẫn khá khó khăn trong việc ăn uống.

Trước câu chuyện của Kristina, một ngôi sao của các chương trình thực tế, đồng thời cũng từng mắc chứng biếng ăn – Maria Kokhno đã tự mình lên kế hoạch và bắt đầu thực hiện nó để giúp Kristina thoát khỏi căn bệnh đáng sợ này.

chứng biếng ăn, bộ xương khô

chứng biếng ăn, bộ xương khô
Bác sĩ diều trị cho Kristina cho biết Kristina có thể chết trong một năm tới nếu không thoát khỏi chứng biếng ăn. Ảnh Instagram

Từ kinh nghiệm của bản thân, Maria Kokhno cho biết, “một khi đã mắc chứng biếng ăn bạn sẽ không thể ăn dù bạn sợ chết”. Nữ ngôi sao hy vọng, với sự giúp đỡ của minh Kristina sẽ sớm ăn uống bình thường và thoát khỏi tình trạng thiếu cân nặng trầm trọng.

chứng biếng ăn, bộ xương khô
Ngôi sao Maria Kokhno. Ảnh Internet


Xem thêm: Clip đón dâu trong lễ cưới của cô dâu 61 tuổi và chú rể 26 tuổi ở cao bằng​

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN