Thứ bảy, 19/01/2019 | 18:33
RSS

Say rượu, nam thanh niên úp mặt vào nồi lẩu đang sôi sùng sục

06-03-2018 10:18:55

Sau khi kết thúc bữa tiệc, nam thanh niên đứng dậy và chuẩn bị ra về. Tuy nhiên, do không tỉnh táo nên anh ta đã úp mặt vào nồi lẩu đang sôi.

Sự việc diễn ra tại một nhà hàng lẩu chưa xác định rõ địa điểm ở Trung Quốc hôm 3/3. Theo camera tại cửa hàng, sau khi kết thúc bữa tiệc, nam thanh niên đứng dậy và chuẩn bị ra về.

Tuy nhiên, do không tỉnh táo nên anh ta ngã úp mặt vào nồi lẩu đang bốc hơi nóng. Tuy vậy, hai nam thanh niên khác ngồi cùng bàn, được cho là bạn của nạn nhân chứng kiến vụ việc, lại tỏ ra khá bình tĩnh, từ từ đẩy chàng trai ra. Cú đẩy này khá mạnh khiến nam thanh niên ngã sõng soài trên mặt đất.

 úp mặt vào nồi lẩu đang sôi
Úp mặt vào nồi lẩu đang sôi do say rượu. Ảnh: Kankannews

Clip sau khi đăng tải trên mạng xã hội nhận được nhiều bình luận trái chiều. Nhiều người cho rằng nam thanh niên do uống quá nhiều rượu khiến tinh thần không tỉnh táo và dẫn đến tai nạn đáng tiếc.

Bên cạnh đó, họ cũng chỉ trích sự chậm trễ của hai người còn lại, thấy bạn gặp nguy nhưng lại tỏ ra bình thản.

Gần đây, một sự cố khác cũng xảy ra tại quán lẩu nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhân viên quán lẩu đã dội cả nồi nước sôi vào bé trai đang ăn.

Một gia đình 3 người gồm hai vợ chồng và một cậu con trai nhỏ tới nhà hàng này ăn lẩu, trong đó, cậu con trai ngồi phía ngoài gần lối đi lại, bên cạnh mẹ.

 úp mặt vào nồi lẩu đang sôi
Bồi bàn hất nồi lẩu đang sôi vào mặt em bé. Ảnh: Weibo

Một nam nhân viên phục vụ bàn bưng nồi nước lẩu bốc hơi nghi ngút đến bàn ăn của gia đình này. Không may anh ta bị trượt chân ngã khiến cả nồi nước sôi nóng tạt thẳng vào người bé trai.

Vì tai nạn xảy ra quá nhanh và bất ngờ, khiến hai vợ chồng này bị đứng hình trong chốc lát, sau đó mới giật mình nhận ra đứa bé bị bỏng đang giãy giụa. 


Xem thêm: Ngô Vịnh Ninh vẫn sống sau khi rơi từ tầng 62?

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN