Thứ tư, 26/01/2022 | 22:05
RSS

Lý Nhã Kỳ mời ngôi sao Oscar đóng phim Hollywood thứ 2 của mình

Thứ sáu, 05/01/2018, 19:30 (GMT+7)

Lý Nhã Kỳ tiếp tục đầu tư sản xuất bộ phim Hollywood thứ 2 mang tên "Angel's Face" và mời ngôi sao Oscar - Marion Cotilard tham gia đóng vai chính.

Mới đây, Lý Nhã Kỳ bất ngờ chia sẻ việc cô đã âm thầm tiếp tục đầu tư dự án phim ảnh quốc tế thứ 2 với tên gọi "Angel's Face". 

Theo chia sẻ của Lý Nhã Kỳ, cô sẽ bắt tay cùng hãng Moana Films và Windy Production sản xuất dự án "Angel's Face".

Lý Nhã Kỳ mời ngôi sao Oscar đóng phim Hollywood thứ 2 của mình
Lý Nhã Kỳ và minh tinh Marion Cotillard

Phim lấy bối cảnh chính tại miền Nam nước Pháp, được dàn dựng bởi đạo diễn Vanessa Fiho - đạo diễn nổi tiếng với bộ phim kinh dị "French blood" (2015) và "Mobile home" (2017). Đặc biệt, vai nữ chính sẽ do nữ minh tinh Hollywood - Marion Cotillard đảm nhận bên cạnh dàn diễn viên tài năng như: Alban Lenoir, Lubna Azabal...

Lý Nhã Kỳ và minh tinh Marion Cotillard
Marion Cotillard từng ghi dấu ấn với nhiều vai diễn ấn tượng ngay khi đặt chân vào kinh đô điện ảnh. 

Với sự tham gia của Marion Cotillard trong "Angel’s Face", Lý Nhã Kỳ chia sẻ, cô vô cùng yên tâm về chất lượng nghệ thuật của bộ phim này. Người đẹp bộc bạch, vì cũng từng kinh qua vai trò diễn viên nên cô hiểu rằng, một tác phẩm điện ảnh thành công luôn đứng sau bởi hai yếu tố gồm nhà sản xuất lớn có tâm huyết và ê-kíp gạo cội. 

Chính vì thế, Lý Nhã Kỳ đã mạnh dạn bỏ một con số “khủng” để đầu tư vào dự án thứ hai của mình, cũng quy tụ rất nhiều ngôi sao “hạt giống” nổi tiếng trên thế giới

Lý Nhã Kỳ tâm sự, cô lựa chọn việc đầu tư sản xuất các bộ phim quốc tế vì mong muốn được làm việc và hoạt động ở môi trường đặt ra cho mình nhiều thử thách mới. Cựu Đại sứ Du lịch Việt Nam cho rằng, điều này càng làm cho cô học hỏi được nhiều kinh nghiệm, trở nên bản lĩnh và trưởng thành hơn, từ đó có được cái nhìn xa và rộng. 

Được biết bộ phim Angel’s Face đã bấm máy được 80%, còn vài ngày nữa sẽ kết thúc, sau đó sẽ bước vào giai đoạn làm hậu kỳ. "E-book" và "Angel’s Face" sau khi hoàn tất sẽ tham dự các Liên hoan phim quốc tế trong năm 2018. 

Bảo An
Theo Đời sống Plus/GĐVN