Thứ tư, 27/09/2023 | 08:20
RSS

Ly hôn nhưng tỷ phú Bill Gates vẫn đeo nhẫn cưới, dân mạng đồn đoán đằng sau là âm mưu của 2 vợ chồng nhà giàu

Thứ sáu, 21/05/2021, 10:23 (GMT+7)

Dù tuyên bố ly hôn vào ngày 4/5 nhưng tỷ phú Bill Gates vẫn đeo nhẫn cưới. Nhiều người đồn đoán rằng đằng sau câu chuyện ly hôn là âm mưu của 2 vợ chồng nhà giàu.

Ngày 4/5, tỷ phú Bill Gates đã thông báo về tình trạng mối quan hệ của mình với người vợ gắn bó 27 năm, Melinda. Họ đã quyết định ly hôn và không công bố lý do dẫn đến tan vỡ. Trước khi công bố chuyện này, gia đình của Bill Gates và Melinda được coi là kiểu mẫu. Họ giàu có, con cái nếp tẻ đầy đủ. Đặc biệt, cả 2 người từng được fan ca ngợi vì có một cuộc tình đẹp đẽ.

Nhiều người đã biết quá nhiều về Bill Gates, tỷ phú giàu có và có gia đình nền tảng tốt. Ít ai biết, Melinda - vợ cũ của ông dù gia đình bình thường nhưng hoàn toàn xứng đáng với ông. Bà chính là người đã hy sinh lùi lại hậu trường để Bill Gates có được thành công như ngày hôm nay.


Tỷ phú Bill Gates vẫn đeo nhẫn cưới.

Tuy nhiên, kết quả cuối cùng bà nhận được là những tố cáo về việc chồng ngoại tình rồi sau đó liên tục nói xấu vợ với bạn bè. Mới đây, chính tập đoàn Microsoft đã điều tra vụ ngoại tình 21 năm với nhân viên cấp dưới của tỷ phú Bill Gates. Tuy nhiên, tỷ phú 66 tuổi vẫn chưa lên tiếng về điều này.

Ngày 19/5, trong một cuộc họp trực tuyến, tỷ phú Bill Gates được nhận thấy vẫn đeo nhẫn cưới dù đã ly hôn. Cụ thể, trong cuộc họp trực tuyến với Giám đốc điều hành Phòng Thương mại Mỹ Suzanne Clark, trong lúc giơ tay lên nói chuyện, Bill Gates đã để lộ chiếc nhẫn cưới trên ngón áp út bên trái. Trong cuộc họp này, tinh thần của tỷ phú 66 tuổi dường như rất tốt. Tỷ phú Bill Gates thảo luận sổi nổi về việc chuẩn bị ngăn chặn mối đe dọa sức khỏe có thể leo thang thành đại dịch covid-19

Chính chi tiết nhẫn cưới trên tay của ngài tỷ phú đã khiến nhiều người hồ nghi về việc vợ chồng họ ly hôn. Một số cho rằng họ ly hôn để trốn thuế. Ý kiến này khẳng định đây là sự toan tính kỹ lưỡng của nhà Bill Gates để tránh "Thuế hôn nhân" sẽ được áp lên những gia đình giàu có. Nếu cặp đôi ly hôn, họ sẽ không phải chi ra quá nhiều tiền thuế.


Nhiều người cho rằng thực chất của việc ly hôn trong gia đình này đã toan tính kỹ càng.

Số người khác thì bàn luận gia đình tỷ phú ly hôn để đem lại quyền lợi tối ưu nhất cho các con khi cặp đôi từng hứa trao đi phần lớn tài sản của mình cho công việc từ thiện. Dù nảy ra những tranh cãi nhưng người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng.

Đỗ Quyên (th)
Theo Giadinh.net