Thứ hai, 20/09/2021 | 15:53
RSS

Lý do nào khiến Trưởng phòng Tư pháp bị cấp dưới đâm trọng thương?

Thứ sáu, 10/03/2017, 20:11 (GMT+7)

Sau khi đâm Trưởng phòng Tư pháp huyện Trà Ôn, ông Ai đã về nhà cố thủ và bị khống chế 4 tiếng sau đó. Tại cơ quan điều tra, bước đầu ông Ai khai nhận nguyên nhân đâm thủng ruột cấp trên của mình.

Chiều tối 10/3, Đại tá Phạm Văn Ngân, Phó Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết, đang chỉ đạo lực lượng cảnh sát điều tra Công an huyện Trà Ôn, Công an tỉnh Vĩnh Long điều tra làm rõ động cơ một nhân viên đâm trọng thương Trưởng phòng Tư pháp huyện Trà Ôn.

Trưởng phòng Tư pháp bị đâm

Sau khi đâm Trưởng phòng Tư pháp, ông Ai về nhà cố thủ. Ảnh VOV

Bước đầu ông Trương Văn Ai khai do mâu thuẫn trong công việc nên 8h sáng 10/3, ông Ai bất ngờ dùng hung khí đâm thủng ruột cấp trên của mình là ông Nguyễn Văn Đợi, Trưởng phòng Tư pháp huyện Trà Ôn ngay tại phòng làm việc.

Trưởng phòng Tư pháp bị cấp dưới đâm

Sau 4 giờ cố thủ, ông Trương Văn Ai  bị khống chế. Ảnh Infonet

Sau đó, ông Ai đã bỏ chạy về nhà của mình gần đó để cố thủ. Nhận được tin báo, lực lượng Công an huyện Trà Ôn và Vĩnh Long có mặt để thuyết phục nhưng Ai không chịu hợp tác. Khoảng 4 giờ sau, Ai đã bị khống chế đưa về cơ quan công an để phục vụ công tác điều tra.

Ông Đợi được đưa đi cấp cứu tại một bệnh viện tại TP Cần Thơ. Theo người dân địa phương, Ai có biểu hiện tâm thần không ổn định. Hai năm trước, con Ai đã nhảy cầu Cần Thơ tự tử.

Minh Tuệ (T/h)
Theo Đời sống Plus