Chủ nhật, 31/05/2020 | 13:54
RSS

Lý do nào khiến chồng đang “ngoan” bỗng nhiên ngoại tình?

26-11-2017 06:30:19

Khi người đàn ông cảm thấy cuộc sống trở nên đơn điệu, chán nản, cô đơn thì lúc này họ sẵn sàng thay đổi và bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới.

lý do khiến chồng ngoại tình
Vợ chồng hay cãi vã khiến tình cảm nhạt dần. Ảnh minh họa

Do cảm thấy quá chán vợ

Đàn ông rất ham của lạ, khi chưa được yêu thì quyết tâm tán đổ nhưng khi được yêu rồi lại nhanh chán ngay. Khi tình cảm dành cho vợ không còn nhiều nữa, đàn ông dễ đi tìm cái mới nếu như có cơ hội.

Đây cũng là nguyên nhân gây ra tan vỡ hạnh phúc gia đình nhiều nhất. Nguyên nhân có thể do nhiều yếu tố nhưng nếu tình cảm vợ chồng không mặn nồng, cuộc sống không được hạnh phúc thì người chồng thường tìm niềm vui bên ngoài.

Vợ chồng gây gổ, cãi vã thường xuyên

Vợ chồng thường xuyên gây gổ, cãi nhau sẽ khiến cho tình cảm ngày càng lạnh nhạt. Cuộc chiến tranh trong gia đình kéo dài và ầm ĩ khiến người đàn ông đến nhức cả đầu và thêm chán nản.

Khi cãi nhau thì người đàn ông sẽ cảm thấy đơn điệu, chán nản, và họ sẵn sàng thay đổi và bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới.

lý do khiến chồng ngoại tình2
Vợ thiếu sự quan tâm của chồng. Ảnh minh họa

Chuyện chăn gối lạnh nhạt

Đây là nguyên nhân đầu tiên dẫn đến việc đàn ông ngoại tình. Phụ nữ thông thường không quá quan tâm đến chuyện chăn gối nhưng đàn ông thì ngược lại, họ nghĩ đến chuyện ấy hàng ngày, vì thế nếu vợ không đáp ứng được họ rất dễ đi ra bên ngoài.

Người vợ có tính cách khó chịu

Một trong những lý do phổ biến khiến các ông chồng ngoại tình là họ phải chung sống với người vợ ghê ghớm, ích kỷ suốt ngày cằn nhằn chửi mắng chồng con, không quan tâm tới anh em họ hàng hay bạn bè của chồng. Hay người vợ quá quyết đoán không để cho chồng được thể hiện mình trước mặt mọi người.

Thiếu sự quan tâm của vợ

Nhất là những người phụ nữ mang thai nhiều người nghĩ quan hệ tình dục khiến ảnh hưởng xấu tới thai nhi, nên đã không cho chồng lại gần dẫn tới việc đàn ông ra ngoài để giải quyết nhu cầu, họ thấy được quan tâm yêu chiều từ người khác và dẫn tới việc ngoại tình.

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN