Chủ nhật, 31/05/2020 | 15:17
RSS

Con gái à, để không phải hối tiếc và ân hận suốt đời, thì hãy hãy làm ngay những điều này

20-11-2017 07:15:38

Người phụ nữ nên học đức tính bao dung, bao dung sẽ giúp bản thân họ trở nên nhẹ nhõm, bớt mỏi mệt, vì thế hãy quẳng mọi gánh lo đi mà sống nhé.

Con gái làm ngay những điều này để không phải hối tiếc và ân hậnCon gái làm ngay những điều này để không phải hối tiếc và ân hận. Ảnh minh họa

Đừng đau khổ cả tuổi thanh xuân vì một ai đó

Tuổi trẻ tưởng dài mà chớp mắt đã qua rồi, phái đẹp như bông hoa, chỉ có một lần rực rỡ, thế nên bạn đừng để ai đó cướp nó đi hay để lãng phí nó cho một người không xứng đáng.

Đừng bắt trái tim mình phải chịu đau khổ vì sự phản bội, đừng giam giữ tâm hồn mình trong góc tối nhỏ hẹp để rồi oán hận bản thân, oán hận số phận, oán hận ai đó đã khiến mình tổn thương.

Bởi bạn không biết rằng khi đó mình đang lãng phí tuổi thanh xuân quý báu của mình vào những lý do thật ngớ ngẩn. Để khi muốn quay lại để tận hưởng thì cũng đã muộn mất rồi, vì nó qua đi chẳng thể trở lại.

Đừng quên chiều chuộng bản thân

Phụ nữ đừng quên chăm sóc bản thân và sắc đẹp. Bạn có thể không xinh nhưng hãy nhớ quan tâm đến trang phục, đến làn da, mái tóc, mùi nước hoa... đừng bao giờ để mình trông luộm thuộm nhé!

Con gái làm ngay những điều này để không phải hối tiếc và ân hận2
Bản thân phụ nữ cũng cần được nghỉ ngơi, được nâng niu. Ảnh minh họa

Đàn ông ban đầu họ đến với bạn bằng sắc đẹp thì họ cũng cần bạn đẹp ở những năm sau khi sống chung. Tất nhiên, có nhiều lý do để bạn thay đổi như việc sinh nở, thời gian và những lo toan, con cái… nhưng sự thực là không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết chăm sóc bản thân mình.

Nên nhớ rằng, bản thân mình cũng cần được nghỉ ngơi, được nâng niu, chăm sóc. Muốn gia đình hạnh phúc, được chồng yêu thương thì ngườ phụ nữ phải biết giữ gìn sắc đẹp, sức khoẻ của bản thân.

Yêu thương gia đình và người thân

Mọi tình yêu trên thế gian này đều cần điều kiện, chỉ có gia đình là yêu bạn vô điều kiện. Đó là tài sản vô cùng quý giá mà ta thường quên rằng mình đang sở hữu. Bạn đau khổ vì những người thân, vì chồng con, thì họ cũng sẽ đau khổ cùng bạn. Bạn hạnh phúc, họ cũng sẽ hạnh phúc với bạn.

Vì vậy, hãy dành thời gian và yêu thương của mình để chăm sóc gia đình, ba mẹ. Vì bạn chẳng thể biết họ sẽ rời xa bạn lúc nào cả. Như mọi điều trên thế gian này không thể vĩnh cửu, ba mẹ bạn cũng như thế.

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN