Thứ tư, 31/05/2023 | 03:28
RSS

Lưu Diệc Phi bị tố chảnh chọe, yêu sách vô lý khiến đạo diễn tức đến ngất xỉu

Thứ năm, 22/03/2018, 16:25 (GMT+7)

"Thần tiên tỷ tỷ" bị nhân viên đoàn phim "Nam yên trai bút lục" tố cáo là người chuyên ra đưa ra những đòi hỏi quá đáng, không có tác phong chuyên nghiệp.

Mới đây trên mạng xã hội, có một vài người tự nhận là nhân viên của đoàn làm phim Nam yên trai bút lục tố cáo Lưu Diệc Phi không chuyên nghiệp, mắc bệnh ngôi sao. Thậm chí nữ diễn viên còn khiến đạo diễn phải ngất xỉu vì những đòi hỏi vô lý của mình.

Cụ thể, người này tố cáo Lưu Diệc Phi làm việc tùy ý, tự mình đem theo một biên kịch riêng để sửa đổi kịch bản trước khi thực hiện những cảnh quay theo yêu cầu của đạo diễn. Người đẹp còn đòi hỏi đoàn làm phim thay cho mình chiếc xe chuyên dụng to hơn vì chê chiếc đang dùng quá nhỏ. 

Chưa hết, 'thần tiên tỷ tỷ" còn đòi hỏi suất ăn lên tới hàng trăm NDT (khoảng hơn 2 triệu đồng). Cô còn bị tố cáo vô tổ chức và thiếu chuyên nghiệp trên phim trường khi thường xuyên đến muộn, để những diễn viên khác phải chờ đợi mình. Có hôm còn xin nghỉ quay khi mọi thứ đã được chuẩn bị sẵn sàng.


Nữ diễn viên trên phim trường "Nam yên trai bút lục".

Thái độ chảnh chọe của Lưu Diệc Phi còn bị cho là khiến bạn diễn Tỉnh Bách Nhiên học đòi theo những tính xấu. Nam tài tử cũng đòi đổi một chiếc xe chuyên dụng cùng kích cỡ như của nữ diễn viên.

Anh cũng đem theo biên kịch riêng gia nhập đoàn làm phim và sửa những phân cảnh có mặt mình. Đến lúc quay, kịch bản của nam nữ diễn viên chính hoàn toàn không khớp với kịch bản của đạo diễn, khiến ông tức đến ngất xỉu.


Tỉnh Bách Nhiên cũng bị tố cáo học đòi theo tính xấu của bạn diễn.

Thông tin này ngay lập tức khiến cả làng giải trí Hoa ngữ "dậy sóng". Đứng trước những lời công kích, ngôi sao Thần điêu đại hiệp chỉ nói ngắn gọn: "Có thể để tôi quay phim được không? Tôi chỉ muốn quay cho xong bộ này thôi mà".

Phía nhà sản xuất của bộ phim truyền hình đã lên tiếng phản bác và cho rằng thông tin này nhằm bôi nhọ hình tượng Lưu Diệc Phi, Tỉnh Bách Nhiên và đoàn làm phim Nam yên trai bút lục.

Họ cũng hy vọng, cư dân mạng và truyền thông không truyền bá các tin đồn, tôn trọng thành quả lao động của các nhân viên đoàn phim.


Văn bản bác bỏ thông tin sai lệch của đoàn phim.

Trong văn bản mới được nhà sản xuất phim đưa ra có đoạn: "Việc quay phim tiến triển hoàn toàn bình thường. Không khí đoàn phim cũng vui vẻ. Lưu Diệc Phi đã vào đoàn phim quay mấy tháng liền, chuyên tâm làm việc, đồng thời tích cực phối hợp các công việc liên quan với đoàn phim.

Các tin đồn nhảm đã xâm hại đến danh dự của cá nhân Lưu Diệc Phi và Tỉnh Bách Nhiên. Đối với hành vi tung tin đồn vô căn cứ, tin đồn thất thiệt, chúng tôi nghiêm trọng cảnh cáo với người tung thông tin sai lệch, cũng sẽ truy cứu trách nhiệm theo pháp luật tra rõ nguồn thông tin".


Phùng Thiệu Phong là người đầu tiên lên tiếng bảo vệ Lưu Diệc Phi.

Những nghệ sĩ từng có cơ hội hợp tác với Lưu Diệc Phi cũng đã lên tiếng bênh vực và bảo vệ người đẹp. Đạo diễn Lưu Hải Ba cho hay: "Người sáng suốt không tin vào lời đồn thổi. sức khỏe đạo diễn vẫn tốt đây cơ mà. Diệc Phi và Bách Nhiên vô cùng kính nghiệp".

Nam diễn viên Phùng Thiệu Phong cũng ủng hộ mỹ nhân sinh năm 1987: "Diệc Phi là một người diễn viên chăm chỉ và kính nghiệp, đầy sự nhiệt huyết và phấn đấu quên mình trong công việc. Không than khổ cũng không than mệt, không phải người không thể chịu được khổ cũng không phải người đạo đức giả".

Nam yên trai bút lục được chắp bút dựa vào nguyên tác truyện tranh cùng tên của tác giả Xác Tiểu Sát. Phim xoay quanh những câu chuyện kỳ bí liên quan đến người ở thế giới sau khi chết đi, mang hơi hướng ma mị.
 

PV
Theo Vietnamnet